Gọt mặt V line – cơn lốc thẩm mỹ năm 2015

Banner khuyen maiHot

Gọt mặt V line đánh dấu bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam những năm gần đây và ngay trong cả năm 2015 này, nó vẫn đang tạo thành cơn lốc thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt V line là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo với sự kết hợp của công nghệ gọt mặt và chỉnh hỉnh toàn diện gương mặt, cho mặt thon gọn hơn thông qua phần mềm 3D cho phép bác sĩ mô phỏng hình ảnh khuôn mặt khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ, đồng thời còn có thể giúp khách hàng quan sát được những bước thay đổi trên gương mặt.

got-mat-v-line-con-loc-tham-my-nam-2015.3
Gọt mặt V line – bước đột phá mới của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc

Với sự kết hợp của những biện pháp hiện đại cùng hỗ trợ của phần mềm 3D, gọt mặt V line chính là “cứu cánh” cho những trường hợp có mặt tròn, mặt vuông hay mặt oval hay mặt không cân đối… Đồng thời, tất cả những trường hợp muốn sở hữu gương mặt thanh tú, hài hòa hơn đều có thể làm đẹp bằng cách này.

Top bài viết liên quan:

Top 5 khuôn mặt trái xoan đẹp nhất showbiz Việt

Mẹo hay giúp gương mặt “mũm mĩm” trở nên thon gọn hơn

Cách trang điểm cho gương mặt tròn thon gọn hơn

Gọt mặt V line tại sao lại trở thành cơn lốc thẩm mỹ?

Gọt mặt V line đang trở thành cơn lốc thẩm mỹ 2015 bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ này. So với các phương pháp làm đẹp truyền thống, nó đánh dấu 1 bước tiến vượt bậc bởi không chỉ cho dáng mặt cân đối, đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ có thể quan sát những bước thực hiện qua phần mềm 3D. Dựa trên phần mềm này, hình ảnh khách hàng sẽ được mô phỏng, giúp bác sĩ tạo hình chiếc cằm theo những bước đo vẽ, tinh toán chi tiết ban đầu cũng như những mong muốn của khách hàng.

got-mat-v-line-con-loc-tham-my-nam-2015
Ở Việt Nam, gọt mặt V-line đang tạo thành cơn lốc thẩm mỹ

Cùng với phẫu thuật độn cằm, gọt mặt V line là những biện pháp giúp khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt, đem lại vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp có khiếm khuyết toàn gương mặt như: mặt to, thô hay góc cạnh thì phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc không thể khiến gương mặt thanh thoát hơn vì biện pháp này chỉ giúp làm cằm thon hơn. Nhưng với phương pháp gọt mặt V line, nó không chỉ làm cho mặt vuông, mặt tròn… trở nên thanh tú và mềm mại mà còn giúp bạn gái trở nên trẻ trung tươi tắn hơn nhiều so với tuổi.

Gọt mặt V line ở đâu hiệu quả và an toàn?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện được đánh giá là địa chỉ tin cậy trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và gọt mặt V line, độn cằm Hàn Quốc nói riêng. Rất nhiều khách hàng trước khi đến đây làm đẹp đều cảm thấy buồn rầu về gương mặt thiếu cân đối của mình nhưng sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn và làm đẹp, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng và tự tin hơn với diện mạo mới.

got-mat-v-line-con-loc-tham-my-nam-2015.2
Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ tin cậy về gọt mặt V-line

Với phương pháp gọt mặt V line, bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo kỹ thuật nội soi. Qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo gương mặt V-line hoàn hảo. Sau phẫu thuật 10 ngày, khách hàng đến tái khám và cắt chỉ.

Thiết bị nội soi trong công nghệ gọt mặt tại Phú Xuân giúp định vị chính xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến vùng xung quanh do đó đảm bảo an toàn; đồng thời không để lại sẹo hay biến chứng dù là nhỏ nhất.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp gọt mặt V line tại Phú Xuân, các bạn có thể liên hệ tới số hotline 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Chi phí gọt mặt v line
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm gương mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm mặt thon gọn đơn giản
Cách làm cho mặt thon gọn
Cách làm khuôn mặt v line
Làm sao để có khuôn mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn hơn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn hơn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm