Gọt mặt có đau không, ở đâu đẹp, chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Gọt mặt có đau không, ở đâu đẹp, chi phí bao nhiêu…là những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ngay dưới bài viết nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về dịch vụ này.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không tùy thuộc vào phương pháp và kỹ thuật của mỗi trung tâm khi áp dụng phẫu thuật gọt mặt. Trong đó, dựa vào các yếu tố sau đây:

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt phải có kinh nghiệm mới am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn.

got mat bao nhieu tien
Đẹp hoàn hảo với gương mặt đẹp

Trang thiết bị sử dụng cho gọt mặt hiện đại thì sẽ giúp không đau, nhất là trước khi phẫu thuật nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáp đo đạc và chụp bằng phần mềm định vị khuôn mặt 3D giúp bác sĩ sẽ tránh được mạch máu và các dây thần kinh nên hạn chế được cảm giác đau và rủi ro không đáng có.

Hai yếu tố này cũng phần nào tác động đến chi phí gọt mặt giá bao nhiêu, do đó, việc hỏi và tham khảo cũng sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác hơn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. 

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, gọt mặt bao nhiêu tiền và bao lâu thì hết sưng?

Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không…

got mat co dau khong
Chuyên viên tận tình tư vấn tỉ lệ mặt trước khi thực hiện

Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật, tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không? 

Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho bệnh nhân?

Về vấn đề: gọt mặt bao lâu hết sưng? cũng sẽ tương tự phụ thuộc vào các yếu tố trên và thông thường là từ 5 – 7 ngày.

Để biết thêm về mức chi phí gọt mặt hay bao lâu hết sưng, bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được tham mưu trực tiếp dựa trên tình trạng của bạn. 

Câu hỏi: Xin cho tôi biết, hiện nay, địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Trả lời: thắc mắc “gọt mặt ở đâu” cũng là điều mà nhiều chị em quan tâm, chúng tôi không tiện cho biết những địa chỉ cụ thể, tuy nhiên, bạn có thể tìm địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt theo hai yếu tố sau:

got mat gia bao nhieu
Gọt mặt hiện nay khá đơn giản nhờ tiến bộ về công nghệ
  • Chuyên gia, bác sĩ chuyên về phẫu thuật hàm mặt.
  • Trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh là máy móc hiện đại nhất. 

Bởi đây là hai yếu tố then chốt quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, luôn chú trọng đầu tư nguồn lực máy móc và con người để làm hài lòng khách hàng, vì vậy, trong nhiều năm qua, Phú Xuân luôn là nơi được chị em ưa chuộng làm đẹp.

Để được tư vấn thêm về các vấn đề khác hoặc cùng nội dung “Gọt mặt có đau không, ở đâu đẹp, chi phí bao nhiêu?” hãy liên hệ tới đường dây nóng 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm