Gò má thấp có phải tướng xấu không?

Banner khuyen maiHot

Gò má là một phần quan trọng trên khuôn mặt, nhìn gò má có thể đoán được vận mệnh, tướng số của bạn. Liệu rằng gò má thấp có phải tướng xấu với tài lộc và hậu vận không?

Theo quan điểm tướng số gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô cao ở hai bên má. Nhân tướng học quan niệm lưỡng quyền – gò má là tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bô phận quyết định vấn số, tính cách của bạn. Gò má thấp có phải tướng xấu về tiền lộc và hậu vận không, hãy xem quan điểm của nhân tướng học:

Khi xem tướng gò má, so sánh kích thước, độ cao thấp, to nhỏ của gò mà dựa vào đường ngang của mũi là thước đo, để nói năng lực và quyền uy của bạn. Nếu gò má cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định, người này thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền cần phải cố gắng nhiều thậm chí dùng cả thủ đoạn.

Nếu gò má thấp hơn mũi (gò má thấp) về năng lực và quyền uy có thể thấy, quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, dẫn đến con người thiếu tự tin, giao tiếp kém. Mặc dù những người này luôn có khát khao cùng những mơ ước cháy bỏng, những niềm tin vào bản thân. Nhưng họ lại rất nhút nhát, tự ti, hèn kém không dám tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ, hoài bão, họ luôn lo sợ khả năng thất bại ngay khi chưa bắt đầu.

gò má thấp tướng không tốt về tiền tài hậu vậngò má thấp tướng không tốt về tiền tài hậu vận
gò má thấp tướng không tốt về tiền tài hậu vận

Gò má thấp có phải tướng xấu không? Điều này có thể dễ dàng nhận thấy, đó không phải là một tướng đẹp. Gò má thấp thể hiện bạn là người nhút nhát, tự ti, không làm được việc lớn, không có tài lộc và hậu vận tốt.

Mặc dù đó là quan điểm của nhân tướng học nhìn gò má đoán tính cách, vận mệnh, mặc dù không có cơ sở chắc chắn, nhưng cũng không phải là sai, vì nó được đúc kết từ những kinh nghiệm, quan sát qua thời gian mà ra.

Gò má đẹp là gò má đầy đặn vừa phải, không quá cao, không quá thấp. Để điều chỉnh gò má cho phù hợp với khuôn mặt để khuôn mặt hài hòa cân đôi bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng gò má thấp, điều chỉnh gò má thấp cho cân đối, xinh đẹp.

nâng cao gò má cho gương mặt cân đốinâng cao gò má cho gương mặt cân đối
nâng cao gò má cho gương mặt cân đối

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má thấp  đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến bằng thiết bị nội soi định vị chính xác nâng, điều chỉnh gò má cân đối đẹp tự nhiên. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, giúp bạn có gò má cân đối, xinh đẹp hoàn hảo với gương mặt. Chỉ một lần duy nhất tiến hành phẫu thuật sẽ cho kết quả rất lâu dài, chất liệu độn được đưa vào gò má không tự tiêu hoặc xê dịch vị trí.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp phẫu thuât nâng gò má để có gò má cân đối, phù hợp với gương mặt, bạn có thể liên hệ thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm chi tiết:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Phẫu thuật gọt mặt
Chi phí gọt mặt
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

 

Top bài viết nên đọc:

 

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm thon gọn mặt
Cách làm cho gương mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm thế nào để có mặt v-line
Để có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn hơn
Làm gọn mặt
Cách Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn khuôn mặt

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm