Gò má cao vừa phải tốt cho tướng số

Banner khuyen maiHot

Gò má cao vừa phải không chỉ mang lại sự cân đối, hài hòa cho gương mặt mà còn tốt cho vận mệnh sau này của bạn nữa đấy.

Thế nào là gò má cao vừa phải?

Vẻ đẹp của bất kì ai, tính theo cả hình dáng và gương mặt phải xét đến các yếu tố cân đối, hài hòa và các chi tiết cụ thể. Theo đó, nếu cổ và gò má cân đối, không quá cao hay quá thấp so với gương mặt được coi là đẹp và có tướng phú quý. Đây cũng là phép xem tướng chẳng khác chi nhãn quan thẩm mỹ.

Gò má cao vừa phải

Theo sách tướng số, gò má là Đông Nhạc và Tây Nhạc nên cần phải tương đồng để phối hợp với mũi, trán, cằm và điều cốt yếu là làm sao cho được ngũ nhạc triều qui mới tốt.Theo đó, gò má tốt nhất  phải có độ cao rộng vừa phải, nếu cao quá, thấp quá hay hẹp quá, rộng quá đều không tốt cho chủ nhân. Đặc biệt, đối với quan niệm của người phương Đông, gò má cao là điềm không tốt, dự báo những truân chuyên có thể bạn sẽ gặp trong cuộc đời.

Mặc dù theo quan niệm của người phương Tây, người có gò má cao là người quyết đoán, hành sự có uy quyền nhưng nếu xương gò má lộ quá thì khắc với chồng con… Ngược lại, gò má thấp quá thì không tạo được cái uy; những người có xương gò má thiếu thịt làm việc hay không có lập trường, ít được vị nể và còn bị coi là yểu mạng.

Gò má cao vừa phải là tướng tốt

Như vậy, người có gò má quá cao hoặc quá thấp đều không tốt. Gò má cao vừa phải, có thịt bao bọc đầy đủ là người chính trực, công bằng và đặc biệt là sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Có thể tạo gò má cao vừa phải được không?

Ngày nay việc tạo gò má cao vừa phải, cân đối không hề khó. Đó là bởi bạn có thể hạ gò má (trong trường hợp gò má cao), nâng gò má (nếu gò má thấp). Các phương pháp này được thực hiện theo công nghệ nội soi Hàn Quốc tiên tiến nhất sẽ giúp mọi người trở nên tự tin hơn với gương mặt đẹp như ý.

Gò má cao vừa phải là cát tướng

Nếu có nhu cầu khắc phục các nhược điểm của gò má, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám, tư vấn và làm đẹp hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

gò má cao phải làm sao,

gò má cao đẹp hay xấu,

gò má cao là như thế nào,

gò má cao nên để tóc gì,

đàn ông gò má cao,

gò má cao thì sao,

phụ nữ gò má cao,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm