Gò má cao đẹp hay xấu?

Banner khuyen maiHot

Gò má cao đẹp hay xấu? Trước chủ đề tưởng như dễ dàng này, chắc hẳn mỗi người sẽ có quan niệm và cái nhìn khác nhau.

Quan niệm khác nhau về gò má

Người phương Tây cho rằng những cô gái gò má cao là người cá tính, năng động và có sự thành công nhất định trong sự nghiệp. Những cô nàng gò má cao do cá tính mạnh mẽ, ý chí kiên cường nên không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Họ có đủ nghị lực, bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách trong công việc cũng như cuộc sống.

go-ma-cao-dep-hay-xau.3
Người phương Tây cho rằng những cô gái gò má cao là người cá tính, năng động

Nhưng theo quan niệm của người phương Đông, những cô nàng có gò má cao thường không chiếm được ánh mắt thiện cảm của người đối diện, nhất là những người có tuổi. Đó là bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường bị nhìn nhận là có tướng “sát phu” và không gặp may mắn trong đường tình duyên. Những chàng trai do đó cũng thường không muốn kết hôn với cô gái có gò má cao.

Vậy gò má cao đẹp hay xấu?

Với câu hỏi trên, để đưa ra câu trả lời thích hợp và thỏa đáng nhất chắc hẳn sẽ không có hồi kết bởi quan niệm về vẻ đẹp ở mỗi người là khác nhau và sẽ càng khác nhau ở mỗi đất nước, mỗi vùng miền.

go-ma-cao-dep-hay-xau
Theo quan niệm của người phương Đông, những cô nàng gò má cao có tướng sát phu

Cho đến nay cũng chưa có tài liệu chính xác nào nói rằng gò má cao có cá tính mạnh mẽ hay có tướng sát phu. Đây hoàn toàn là quan niệm chủ quan của từng người ở mỗi nơi khác nhau. Tuy nhiên, để xác định vẻ đẹp cũng như gò má cao đẹp hay xấu bạn cần căn cứ vào sự hài hòa giữa các nét trên gương mặt cũng như “vị trí” hay địa điểm mà bạn đang sống.

go-ma-cao-dep-hay-xau.4
Vậy gò má cao đẹp hay xấu?

 Theo đó, nếu bạn là người Phương Tây thì thật tuyệt bởi bạn sẽ là cô gái được đánh giá cao nhưng nếu bạn là người Á Đông thì sở hữu gò má cao thật không ổn chút nào và còn không tốt cho tướng số. Khi đó, bạn hãy thay đổi vận mệnh và vẻ đẹp thẩm mỹ của mình với sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Nhưng nên nhớ là hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện các dịch vụ làm đẹp nhé. Chúc tất cả các bạn luôn xinh đẹp trong mắt người đối diện!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phẫu thuật gọt mặt
Chi phí gọt mặt
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách làm thon gọn mặt
Cách làm cho gương mặt thon gọn
Cách làm mặt v line
Làm thế nào để có mặt v-line
Để có khuôn mặt v line
Làm thế nào để mặt thon gọn hơn
Làm gọn mặt
Cách Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn khuôn mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm