Giải đáp má lúm đồng tiền là gì mà bao người “mê mẩn”

Banner khuyen maiHot

Má lúm đồng tiền là gì mà bao người mê mẩn và mong được sở hữu một lần trong đời, hãy cùng chúng tôi giải đáp má lúm đồng tiền là gì thông qua các yếu tố ảnh hưởng sau đây.

 

Đối với người Việt, con gái hay con trai khi sở hữu má núm đồng tiền thì luôn tạo ấn tượng tốt hơn với người đối diện bởi chúng ta luôn quan niệm người có má núm có cuộc sống gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Vì vậy, đây được xem là may mắn trời ban mà không phải ai cũng có được. Vậy ý nghĩa của má lúm đồng tiền là gì?

Nét duyên ngầm chết người của cô nàng có má núm
Nét duyên ngầm chết người của cô nàng có má núm

Thực chất, nhiều người không biết rằng, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ của cơ thể, cụ thể, theo nghiên cứu, da của cơ mặt bị dính vào liên kết phía bên dưới, do đó, khi bạn cười sẽ tạo ta 1 vệt lúm trên da.

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Vì vậy, từ lâu, má núm đồng tiền cũng được nhiều người tìm hiểu là tốn không ít giấy mực suốt nhiều thế hệ dể nghiên cứu sâu, vậy thực chất má lúm đồng tiền là gì? Theo nhiều tài liệu tổng hợp, má núm này trong nhân tướng học thể hiện tiền tài, danh vọng và tình yêu của người sở hữu. Do vậy, những người này thường được đánh giá là người có quyền lực, liên quan tới vấn đề tài chính, con đường lập nghiệp của họ thường được cho là xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ lĩnh vực gì, vì vậy mà công danh, sự nghiệp cũng dễ dàng hơn, nên có tên là má núm đồng tiền. Ngoài ra, con đường tình duyên của người có má núm đồng tiền cũng được cho là đào hoa, có nhiều người theo đuổi vì có duyên ngầm và nét dê thương mà không phải có thể dễ dàng tìm được.

Nhiều minh tinh màn bạc cũng phẫu thuật má núm đồng tiền
Nhiều minh tinh màn bạc cũng phẫu thuật má núm đồng tiền

Phụ nữ có má núm đồng tiền thì mang ý nghĩa gì?

Mặc dù, nhiều người đã giải đáp má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, nhưng nhiều người vẫn tách bạch giữa giới nam và nữ có má núm đồng tiền thì có cuộc sống khác nhau, đương nhiên như vậy ý nghĩa cũng là khác. Với nữ giới, những cô gái sở hữu má núm thường là người đảm đang và dịu dàng, thân thiện với tất cả mọi người. Trong những mối quan hệ là người đáng yêu, hoà đồng dù họ có cuộc sống cá nhân rất giàu có hoặc khốn khó. Vì nét duyên ngầm này, mà những cô gái như vậy thường được nhiều chàng trai theo đuổi.

Thông thường, phụ nữ thường có má núm đồng tiền bên trái, vậy má núm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?, theo các chuyên gia, nó chỉ là phần khuyết trên cơ mặt do hoạt động nhiều, nhưng theo nhân tướng, má núm đậm bên trái mang nhiều tài lộc hơn.

Đàn ông có má núm đồng tiền mang ý nghĩa như thế nào?

Những chàng trai có má núm đồng tiền tánh tình vui vẻ, là người yêu thích hoạt động nên được nhiều người yêu mến, họ thường xuyên được giúp đỡ. Đây là những chàng trai có khiếu ăn nói nên cũng được nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ. Tuy nhiên, đàn ông có má núm rất ít.

Chính những tín hiệu tốt như thế này, nhiều người đã tìm hiểu thông tin má lúm đồng tiền là gì để có thể hiểu hơn về nhân tướng học, chọn bạn đời, tìm đối tác làm ăn…và không khó hiểu khi họ ưu tiên chọn những cá nhân có má núm đồng tiền.

Nam tài tử Hàn Quốc sở hữu má núm hút mọi ánh nhìn
Nam tài tử Hàn Quốc sở hữu má núm hút mọi ánh nhìn

Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền tự nhiên đúng như mong muốn của nhiều người thực sự rất giản đơn, đặc biệt là khi ngành phẫu thuật làm đẹp là vươn lên một tầm cao mới với máy móc và công nghệ hiện đại.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mô phỏng sự hình thành má núm tự nhiên các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tạo má núm bằng phẫu thuật chỉnh hình theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, an toàn và hiệu quả với những ưu điểm sau:

Má lúm tự nhiên, cân đối

Kĩ thuật chuẩn xác, an toàn tuyệt đối

Kết quả má lúm duy trì vĩnh viễn

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân – địa chỉ 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, gọi hotline đặt lịch để được chăm sóc chu đáo 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm