Giá độn cằm là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Giá độn cằm là bao nhiêu, có đắt không?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mỗi khi đi đâu chơi em thấy không được tự tin với chiếc cằm mỏng lại hơi hụt về sau của mình. Em lên mạng tìm hiểu và biết đến phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể khắc phục chiếc cằm mỏng hiện tại của em. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, bên mình có dịch vụ độn cằm không và giá độn cằm là bao nhiêu ạ? (Lệ Hà – Hải Dương)

  Độn cằm bao nhiêu tiền

Trả lời:

Bạn Lệ Hà thân mến! 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi giá độn cằm bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc làm đẹo nói chung cũng như việc sở hữu chiếc cằm thon gọn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong các dịch vụ làm đẹp, độn cằm được coi là biện pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm thon gọn, cân đối với khuôn mặt. Vì vậy bạn Lệ Hà hoàn toàn có thể khắc phục chiếc cằm mỏng hiện tại bằng phương pháp độn cằm. 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu độn đảm bảo, rất thân thiện với cơ thể và được Bộ y tế cấp phép nên đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

Trên cơ sở ứng dụng công nghệ độn cằm tiên tiến của Hàn Quốc, kỹ thuật độn cằm tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn làm đẹp như ý muốn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, giá độn cằm là 12-16 triệu đồng. 

Bạn Lệ Hà nếu còn băn khoăn về vấn đề giá độn cằm cũng như bất cứ vấn đề nào, có thể gọi đến số điện thoại: 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được các chuyên gia thăm khám miễn phí nhé! 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm