Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm sau bao lầu thì đẹp như tư vấn ban đầu?

Chào Phú Xuân! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm nhưng khá lo lắng vì khoảng thời gian sau phẫu thuật cằm sẽ không được đẹp luôn. Vậy cho tôi hỏi độn cằm sau bao lâu thì đẹp? (Mỹ Vân- Yên Bái)

Xem thêm tại đây:

Độn cằm cho mặt vuông tôn vinh vẻ nữ tính!

Sau khi độn cằm bao lâu thì hết sưng tấy?

Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không?

Trả lời:

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Chào bạn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về địa chỉ “thammyvienphuxuan@gmail.com”. Về câu hỏi “độn cằm sau bao lâu thì đẹp” Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật độn cằm ngày nay cũng không còn quá xa lạ đối với các chị em, nhiều chị em lo lắng rằng ngay sau khi độn chiếc cằm chưa được đẹp sẽ ảnh hưởng để sinh hoạt hàng ngày, vì vậy “độn cằm sau bao lâu thì đẹp” là cũng là câu hỏi của nhiều người.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp độn cằm, tuy nhiên có 2 phương pháp độn cằm được nhiều người ưa chuộng nhất là phương pháp độn cằm Filler và độn cằm Hàn Quốc

– Phương pháp độn cằm Filler: Đây là phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉ cần phải tiêm chất làm đầy Filler vào cằm của bạn. Chất này sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể và định hình cho dáng cằm thon gọn. Đối với phương pháp này chỉ cần mất từ 2-3 ngày chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên và thời gian duy trì là từ 12-15 tháng

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp như mong muốn

– Phương pháp độn cằm Hàn Quốc: Đây là phương pháp được nhiều ưa chuộng hơn cả bởi nó cho kết quả vĩnh viễn. Phương pháp này cần phải phẫu thuật tuy nhiên với kĩ thuật độn cằm hiện đại, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn. Với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ thăm khám tình hình sau đó cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Hiện nay, chất liệu độn cằm thường được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc,..có độ tương thích cao với cơ thể. Dù phải phẫu thuật nhưng phuong pháp này cũng hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian để có chiếc cằm đẹp sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là từ 7- 10 ngày. Trong thời gian từ 7-10 ngày này bạn cần kiêng một số thứ theo chỉ định của bác sĩ, tuy nhiên điều này cũng không quá khó khăn.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm Hàn Quốc và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan: độn cằm xong cần kiêng gì, độn cằm xong cần kiêng trong bao lâu, độn cằm uy tín ở đâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm