Độn cằm – phương pháp làm đẹp phổ biến

Banner khuyen maiHot

Độn cằm – phương pháp làm đẹp phổ biến

Thời gian gần đây, độn cằm hay gọt cằm đã trở thành trào lưu được nhiều người lựa chọn. Độn cằm cũng là phương pháp làm đẹp phổ biến nhằm “cải thiện sắc đẹp” của chị em.

Don cam phuong phap lam dep pho bien

Không chỉ phổ biến trong giới nghệ sĩ, diễn viên…, độn cằm – phương pháp làm đẹp phổ biến này còn xuất hiện khá nhiều trong các tầng lớp nhân dân, không phân biệt thời gian và tuổi tác.

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển, ngành thẩm mỹ chưa cập nhật các công nghệ hiện đại, việc làm đẹp chỉ dừng lại ở mức độ đơn giản thì ngày nay, các dịch vụ làm đẹp đã trở nên phong phú, hiệu quả và an toàn hơn. Trong đó, độn cằm đang là giải pháp tối ưu cho những cô nàng có cằm ngắn, lẹm, mỏng hay cằm không hài hòa với khuôn mặt.

Nét đặc trưng trên khuôn mặt của phụ nữ Á Đông thường là gương mặt tròn trịa, xương hàm có thể hơi góc cạnh và đặc biệt là phần cằm ngắn, bè. Chính vì thế, khuôn mặt trở nên “thô” và không được “nữ tính” so với gương mặt trái xoan nhỏ nhắn và chiếc cằm dài. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ độn cằm như một lẽ tất yếu.

 Hiện có rất nhiều hình thức độn cằm. Ngày nay, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần, nhiều người còn áp dụng các phương pháp độn cằm bằng cách tiêm boxtox hoặc silicon để có được chiếc cằm đẹp như ý. Tuy nhiên, trước khi quyết định độn cằm hay tiến hành độn cằm bằng phương pháp nào, bạn nên tìm hiểu kĩ và nên đến trực tiếp cơ sở thẫm mỹ có uy tín để được thăm khá và tư vấn cụ thể.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp độn cằm được thực hiện từ phía trong khoang miệng. Bác sỹ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, tạo dáng cằm đẹp như mong ước.

Độn cằm – phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay là giải pháp tối ưu giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, yêu kiều hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn với chiếc cằm thon gọn khi thực hiện dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm