Độn cằm thế nào như hiệu quả và an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm thế nào như hiệu quả và an toàn nhất?

Độn cằm như thế nào hiệu quả an toàn nhất hả bác sĩ? Em thấy bạn em đi độn về bị lệch nên còn băn khoăn chưa dám đi làm.hic. Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Thương – Hà Nội)

Trả lời:

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Chào bạn Thương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với phương pháp nâng mũi, dịch vụ độn cằm hiện nay đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này, giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gon hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng giúp độn cằm đẹp như ý. Bởi độn cằm đẹp còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề và phương pháp áp dụng.

Vậy độn cằm Hàn Quốc như thế nào để đạt được hiệu quả và an toàn nhất? Để làm được điều đó, yếu tố đầu tiên là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi để tiến hành độn cằm. Sau đó, lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp, sử dụng chất liệu độn chất lượng để đảm bảo độn cằm đẹp và an toàn nhất.Độn cằm hiệu quả và an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, trong đó có dịch vụ độn cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn hiệu quả cao sau thực hiện. Bác sĩ thực hiện độn cằm theo một quy trình chuẩn của bộ y tế gồm các bước sau:

Đầu tiên bác sĩ thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm và tư vấn dáng cằm phù hợp với khách hàng. Đồng thời, đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm để xác định kích thước của chất liệu độn, tạo cân xứng với gương mặt của khách hàng. Sau đó, tiến hành gây tê giúp khách hàng không bị đau khi phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành độn cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc bằng cách rạch một vết nhỏ trong khoang miệng, khéo léo đưa chất liệu độn cằm vào nắn chỉnh và cố định tạo cằm thon gọn cân xứng với gương mặt.

Trình độ tay nghề bác sĩ giỏi, thực hiện độn cằm tỉ mỉ theo quy trình chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo độn cằm đẹp, không gây biến chứng lệch, vẹo hay sưng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện độn cằm đẹp tự nhiên nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình độn cằm như thế nào, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm