Độn cằm là gì? Phẫu thuật độn cằm là gì?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm là gì? Phẫu thuật độn cằm là gì, có đau không, có đẹp không?

Độn cằm, phẫu thuật độn cằm là những cụm từ đã trở nên khá quen thuộc trong thì giờ chưa đầy đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất để hiểu hơn độn cằm là gì và phương pháp độn cằm nào tốt nhất nhé!

1. Phẫu thuật độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm là gì

Độn cằm cải thiện khuyết điểm cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân đối với gương mặt.

Một chiếc cằm đẹp tự nhiên là nguyên tố quan trọng để tạo nên khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Cằm đẹp phải có độ dài, độ nhô ra so với khuôn mặt sao cho tương thích nhất. Thế nhưng trên thực tế, không phải ai cũng may mắn có được chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn như vậy. Rất nhiều người không may mắn có cằm ngắn (mất cân đối về chiều dài), cằm lẹm (độ nhô của cằm không hợp lý) làm cho khuôn mặt không hài hòa. Phẫu thuật độn cằm ra đời nhằm giúp chỉnh sửa những khuyết điểm kể trên, tạo cằm đẹp cân đối, tự nhiên, hài hòa, thanh thoát.

Top bài viết liên quan:

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được bao lâu thì phải làm lại

Cách chăm sóc sau khi độn cằm

Giới thiệu về dịch vụ độn cằm tại Phú Xuân

Phẫu thuật độn cằm hay tạo hình cằm chính là biện pháp tác động vào vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, tương thích với khuôn mặt. Khắc phục những khuyết điểm của cằm. Hiện nay phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của cằm, trong đó có cằm ngắn, cằm lẹm,…

2. Công nghệ độn cằm nào đang gây “sốt”?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều ngôi sao và đông đảo giới trẻ trong nước, trong đó công nghệ độn cằm Hàn Quốc được nhắc đến nhiều hơn cả.Vậy phẫu thuật độn cằm là gì, có những ưu điểm ra sao?

Độn cằm là gì

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp cải thiện dáng cằm bằng miếng độn được đưa vào theo đường niêm mạc môi

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong môi, đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm để tạo hình cằm như ý. Cách làm này so với vết mổ ở bên ngoài thì có nhiều ưu điểm hơn như hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Phương pháp độn cằm tới từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, được đánh giá rất cao và thực tế là giúp hàng triệu người dân nước này có được khuôn mặt đẹp đáng mơ ước.

3. Bỏ túi Adress phẫu thuật độn cằm uy tín

Hiện nay, công nghệ độn cằm Hàn Quốc đã được ứng dụng tại TMV Phú Xuân với nhiều ưu điểm vượt trội như:

TMV Phú Xuân  với đội ngũ thầy thuốc giỏi là Adress độn cằm Hàn Quốc uy tín, chất lượng

– Phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

– Chất liệu độn an toàn: chất liệu độn được du nhập 100% từ Hàn Quốc và Mỹ, là chất liệu đã qua kiểm định về mức độ an toàn. Thực tế sử dụng cho thấy đây là chất liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn.

– Hàng ngũ các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại Phú Xuân  đã có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài nên có mắt thẩm mỹ cao, tay nghề khéo léo, thao tác chính xác và chóng vánh, bảo đảm an toàn trong từng chi tiết nhỏ. Nhờ vậy tạo ra dáng cằm đẹp tự nhiên.

– Phẫu thuật không đau, không cần nghỉ dưỡng,  không có sẹo thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm