Độn cằm là gì? Có an toàn không? Có nên độn cằm không?

Banner khuyen maiHot

Bạn gái có nhu cầu độn cằm và thắc mắc độn cằm là gì? Có an toàn không? Có nên độn cằm không? hãy tham khảo bài viết sau đây ngay lập tức.

Độn cằm là gì?

Việc phân tích tuần tự của các chuyên gia sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn đối với phương pháp làm đẹp hiện đang làm mưa gió trên toàn thế giới. Vậy độn cằm là gì: thực chất của phương pháp này là để chỉnh sửa dáng cằm nhằm khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bè, cằm dài…theo tỉ lệ chuẩn phù hợp với khuôn mặt đã được định sẵn.

don-cam-bao-lau-het-sung
An toàn tuyệt đối với công nghệ độn cằm tại Phú Xuân

Theo đó, kỹ thuật thực hiện bao gồm đưa vào cằm vật liệu độn phù hợp để kéo dài hơn, điều chỉnh dáng cằm thon nhọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Độn cằm có hai phương pháp chính là phẫu thuật và không phẫu thuật.  Trong đó, độn cằm phẫu thuật có hai phương pháp chính

Độn cằm nhân tạo

Độn cằm tự thân 

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?  “Hiện nay, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được chuyên gia thẩm mỹ chúng tôi đánh giá rất cao về kỹ thuật vượt trội, bên cạnh đạt tới độ an toàn cao mà còn mang đến một khuôn cằm thanh tú, đẹp tự nhiên hoàn hảo mà không hề nguy hiểm”.

don cam co an toan khong
Phương pháp độn cằm an toàn tuyệt đối tại Phú Xuân

Chất liệu độn cằm?

Chiếm 70% quyết định sự thành công của ca phẫu thuật cằm, chất liệu độn cằm nắm giữ vai trò quan trọng. Chính vì vậy, các chuyên gia phải thận trọng lựa chọn chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ hoặc có thể từ các quốc gia khác, tuy nhiên, phải chắc chắn được cấp phép từ FDA và CE Châu Âu mới an toàn tuyệt đối.

Đồng thời những chất liệu này phải bảo đảm xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc từ hợp chất hữu cơ tự nhiên như ethyl, phenyl và methyl…trong đó có dạng sụn silicon được ưu tiên nhất vì có độ tương thích cao. Ngoài ra, hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ cũng ưu tiên sụn tự thân tự nhiên của cơ thể.

Độn cằm bao lâu hết sưng và có an toàn không?

Theo các chuyên gia, muốn biết một ca phẫu thuật độn cằm có an toàn không bạn nên trả lời hết những câu hỏi dưới đây?

Kỹ thuật áp dụng

Tay nghề bác sĩ

Chất liệu độn cằm

Quy trình đạt chuẩn

Câu hỏi độn cằm bao lâu hết sưng? là thắc mắc của nhiều người mong muốn được giải đáp bởi đây là phương pháp có xâm lấn, có thể gây đau và tạo cảm giác khó chịu suốt trong và sau quá trình thực hiện.

don cam la gi
Nhiều ngôi sao yêu thích phương pháp làm đẹp này

Tuy nhiên, tại Phú Xuân với công nghệ tiên tiến vượt bậc, sau khi thực hiện độn cằm, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia cho hay, độn cằm sưng bao lâu một phần cũng do cơ địa của bạn, có thể dao động từ 3 -5 ngày. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, nên dùng nước muối sinh lí lau sạch vết thâm bên trong khoang miệng, tra mỡ kháng sinh để tránh bị nhiễm trùng ở nơi đã phẫu thuật. Các bác sĩ cũng cho rằng, trong tuần đầu, nên tránh va chạm mạnh để cằm nhanh chóng ổn định và đẹp như ý.

Về kiêng cữ, nên hạn chế một số thức ăn có thể gây sưng như thịt gà, trứng, đồ nếp, rau muống… để chiếc cằm sớm ổn định. Đồng thời kết hợp uống thuốc theo đơn thuốc yêu cầu của bác sĩ.

Nếu bạn muốn được tư vấn về có nên độn cằm không hãy gọi tới hotline 094 681 7777 để được giải đáp thắc mắc trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm