Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Những cô nàng có cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn…giờ đây đã có thể hoàn toàn khắc phục được khuyết điểm của mình bằng phương pháp độn cằm, vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Độn cằm phẫu thuật giá bao nhiêu?
Nhiều ngôi sao mê mẩn xu hướng độn cằm HÀn Quốc

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ. Nhiều phụ nữ Việt nam đã có thể chỉnh sửa dáng cằm của mình cho phù hợp với gương mặt như ý muốn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và toả sáng ở những nơi có mặt, “sau phẫu thuật độn cằm, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin để phát biểu ở nơi đông người và ít cần dùng tới khẩu trang khi ra ngoài….mặt cũng đẹp hơn nhiều, mọi người thường nói tôi như lột xác vậy”. Đây là trường hợp của Mai Lan, 29 tuổi. Chị có nước da trắng ngần, khuôn mặt tươi tắn nhưng khuyết điểm là cằm lẹm, phẫu thuật độn cằm không chỉ giúp chị xoá bỏ được khuyết điểm này mà mang đến nhiều vận may nhờ khuôn mặt đẹp với tỷ lệ hoàn hảo.

Độn cằm phẫu thuật ra sao? Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Mặc dù là một tiểu phẫu nhỏ trên gương mặt, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng hoàn hảo cho dịch vụ này. Để thành công, phải dựa vào nhiều yếu tố như chất liệu độn, tay nghề chuyên gia, máy móc, chăm sóc sau phẫu thuật…

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêuĐộn cằm phẫu thuật giá bao nhiêu?
Chuyên gia Phú Xuân thăm khám

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, ứng dụng phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sỹ tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, sẽ mang lại một trải nghiệm về quy trình phẫu thuật mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Quy trình được thực hiện với các bước như sau:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Bước 2: Kiểm tra y tế

 

Bước 3: Đo vẽ dáng cằm

 

Bước 4: Chuẩn bị chất liệu độn

 

Bước 5: Gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật.

 

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều quý chị em bởi mức giá ở mỗi là  khác nhau, dẫn đến chất lượng kết quả cũng khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy, nhiều chuyên gia đã lý giải rằng “mỗi địa chỉ độn cằm lại có phương pháp làm khác nhau, quy trình thực hiện khác, tay nghề các chuyên gia cũng khác thì chắc chắn chi phí cũng khác nhau”. Do vậy, chị em phải trở thành khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn và uy tín. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm có giá khoảng 12 – 16 triệu. Đây là mức chi phí được nhiều chị em đánh giá là phù hợp với kết quả và chất lượng khi thực hiện. Cam kết trọn đời cho chị em.

Chi phí độn cằm không phẫu thuật
Độn cằm giúp gương mặt thanh tú

Để biết thêm các thông tin chi tiết về phương pháp và chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn trực tiếp.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

 

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm