Độn cằm Hàn Quốc hoàn hảo như các ngôi sao sứ “Kim Chi”

Banner khuyen maiHot

Độn cằm Hàn Quốc hoàn hảo – Chiếc cằm đẹp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt của các ngôi sao Hàn Quốc luôn là chiếc cằm hoàn hảo mà mọi phái đẹp đều khao khát sở hữu. Chắc hẳn bạn không khỏi thắc mắc tại sao bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào của sứ Hàn cũng đều may mắn sở hữu chiếc cằm V-line đẹp hút hồn đến vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá bí quyết độn cằm Hàn Quốc của các ngôi sao sứ “Kim Chi” nhé!

1. Tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp

Một chiếc cằm đẹp chắc chắn phải cân đối và hài hòa với gương mặt của người sở hữu. Vậy như thế nào là một chiếc cằm hài hòa và cân đối? Cằm đẹp phải là cằm có độ dài, thon phù hợp với dáng mũi, khuôn miệng và tổng thể gương mặt. Theo tiêu chí đánh giá chiếc cằm đẹp của Hàn Quốc, chiếc cằm lý tưởng nhất là khi nhìn nghiêng sẽ tạo dáng I-line, còn khi nhìn thẳng sẽ tạo dáng V-line.

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

 

Độn cằm hàn quốc đẹp như sao hànĐộn cằm hàn quốc đẹp như sao hàn

Chiếc cằm I-line, V-line là gì?

Kim bum don camKim bum don cam

Cằm I-line hay V-line là chiếc cằm tạo được sự cân xứng và hài hòa với toàn thể gương mặt.

– Khi nhìn nghiêng, vạch một đường thẳng từ đầu mũi-môi trên và phần nhô cao nhất của cằm sẽ tạo thành một đường thẳng hình chữ I.

– Còn khi nhìn chính diện gương mặt, chiếc cằm thon gọn tạo hình chữ V với xương hàm.

– Toàn bộ gương mặt sẽ chia thành ba phần theo tỷ lệ cân xứng: phần trán – phần dưới chân mày đến mũi – phần dưới mũi đến cằm.

2. Phương pháp sở hữu chiếc cằm hoàn hảo

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu chiếc cằm I-line, V-line hoàn hảo và các ngôi sao sứ Hàn cũng vậy? Bí ẩn đằng sau chiếc cằm hoàn hảo của họ chính là công nghệ độn cằm Hàn Quốc.

Với khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm hếch… cách duy nhất để chỉnh sửa là độn cằm. Hiện nay, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, an toàn không có biến chứng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ khéo léo đưa chất liệu độn bằng sụn silicon vào cằm qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng tại vùng niêm mạc môi. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh và định hình chất liệu độn chuẩn xác để tạo chiếc cằm I-line. Điểm khác biệt của phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là chất liệu sụn silicon sẽ được cố định bằng kỹ thuật nẹp Vis Titan đảm bảo không bị di lệch do các cử động hằng ngày. Đặc biệt, vết cắt nhỏ trong niêm mạc môi sẽ mau lành nên không có sẹo, không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc thẩm mỹ.

Với một quy trình chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chất liệu độn cằm an toàn đã được FDA kiểm duyệt, độn cằm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp lý tưởng như các ngôi sao Hàn Quốc.

 

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, vui lòng xem tại đây.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Website: http://thammyvienphuxuan.com

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm