Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào

Banner khuyen maiHot

Độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào

Chào bác sĩ! Em đang muốn độn cằm I-line để có gương mặt trái xoan đẹp như diễn viên Song Hye Kyo. Em đã tham khảo công nghệ phẫu thuật này trên trang web của Phú Xuân nhưng vẫn chưa hiểu độn cằm Hàn Quốc sẽ được thực hiện như thế nào và có phải nghỉ dưỡng nhiều không? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Em xin cảm ơn! (Minh Thu – Hoàn Kiếm)

Trả lời:

Minh Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm hàn quốc được thực hiện như thế nào

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Phẫu thuật độn cằm I-line Hàn Quốc là kỹ thuật đưa chất liệu độn silicon vào cằm thông qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng. Độn cằm Hàn Quốc giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm có thể làm cho cằm đầy đặn hơn, có độ dài phù hợp với gương mặt, giúp gương mặt tạo dáng chữ V đẹp tự nhiên.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình độn cằm chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Quy trình gồm những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp với khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm để xác định kích thước của chất liệu độn, tạo cân xứng với gương mặt của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra y tế cần thiết (thử máu, thử phản ứng thuốc…), chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng nghiêm ngặt và sụn silicon với kích thước phù hợp với dáng cằm sẽ tạo cho khách hàng.

Bước 3: Để đảm bảo đúng kỹ thuật, bác sĩ cần tiến hành gây mê cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau phẫu thuật, chỉ 30-45 phút, bạn Minh Thu đã sở hữu chiếc cằm I-line như ao ước và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng gì tới công việc hằng ngày. Bạn có thể bị sưng nhẹ vùng cằm trong 1-2 ngày rồi hết hẳn.

Mời bạn qua thẩm mỹ viện Phú Xuân để các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết. 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm