Độn cằm Hàn Quốc có bị xê dịch không

Banner khuyen maiHot

Độn cằm Hàn Quốc có bị xê dịch không – Bác sĩ ơi! Cháu đang muốn đi độn cằm nhưng nghe đứa bạn nói sau 1 thời gian chất liệu độn có thể bị xê dịch, bị méo cằm làm cháu hoang mang quá. Bác sĩ cho cháu hỏi độn cằm Hàn Quốc thì có bị xê dịch không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Thanh Ngàn – Bắc Ninh)

Trả lời:Độn cằm hàn quốc có bị xê dịch không

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Chào bạn Thanh Ngàn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật tạo cằm I-line được đánh giá rất cao trên thế giới. Chiếc cằm I-line theo kiểu Hàn Quốc là chiếc cằm tạo với đỉnh mũi và môi trên một đường thẳng hình chữ I. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đỉnh mũi – môi trên – cằm tạo thành một đường thẳng hình chữ I là một “tỉ lệ vàng” của gương mặt trái xoan phúc hậu. Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại, với kết quả vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đó và khắc phục được nhược điểm xê dịch chất liệu độn của phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Trong kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn bằng sụn silicon vào cằm qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng tại vùng niêm mạc môi. Sau đó, bác sĩ sẽ nắn chỉnh và định hình chất liệu độn khéo léo để tạo chiếc cằm I-line. Điểm khác biệt của phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là chất liệu sụn silicon sẽ được cố định bằng kỹ thuật nẹp Vis Titan đảm bảo không bị di lệch do các cử động hằng ngày. Vì vậy, bạn Thanh Ngàn hoàn toàn yên tâm là với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chiếc cằm I-line sẽ chắc chắn như chính chiếc cằm tự nhiên của bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn Thành Ngàn hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như mong ước!

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Website: http://thammyvienphuxuan.com/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm