Độn cằm, gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Chi phí độn cằm, gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp cặn kẽ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ như hiện nay, không phải nơi nào cũng có dịch vụ, đội ngũ chuyên gia hay chi phí gọt cằm hợp lý…chính vì vậy, việc tìm hiểu cặn kẽ thông tin là điều nên làm theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

gia got cam
Trang điểm có thể giúp mặt bạn thon nhưng chỉ là giải pháp tạm thời

Độn cằm, gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền?

Chi phí gọt cằm – độn cằm thật sự khác nhau bởi đây là hai phương pháp hoàn toàn khác biệt. 

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ dùng vật liệu độn với chất liệu và kích cỡ phù hợp để độn vào cằm, tạo dáng cằm dài ra, thon gọn và cân đối với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Vậy chi phí độn cằm hết bao nhiêu?

Gọt cằm là gì?

Gọt cằm là một phương pháp triệt để giúp khắc phục và tạo hình lại những gương mặt có cằm lệch, cằm vuông mất cân xứng. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể mỉm cười tự tin với vùng cằm thon gọn, chuẩn mực theo dáng V line  của mình, vậy gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

don cam bao nhieu tien
Độn cằm làm gương mặt thanh tú thời thượng

Đương nhiên, hai phương pháp này là hoàn toàn khác nhau và tuỳ từng trường hợp sử dụng cho đối tượng mà bác sĩ hoặc chuyên gia chỉ định. Mức giá vì vậy mà phụ thuộc vào từng người cụ thể.  Vân Anh – Sinh Viên trường Đại Học Ngoại Thương cho biết: “Thật sự mình không thể nắm rõ gọt cằm hết bao nhiêu tiền thì mỗi nơi lại cho mức giá khác nhau, dường như cũng chênh nhau khá nhiều, chính điều này làm trì hoãn mong muốn được làm cằm của mình, bởi không chắc cứ chi phí cao là cho ra kết quả cằm đẹp”. Tương tự như Vân Anh, thắc mắc này khiến cho nhiều khách hàng hoang mang khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho bản thân.

Giá gọt cằm, độn cằm phụ thuộc vào tiêu chí nào?

Giá gọt cằm, độn cằm phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có 1 kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Do đó chi phí gọt cằm, độn cằm phụ thuộc vào áp dụng kỹ thuật nào?

 

got cam het bao nhieu tien
Gọt cằm để khắc phục hàm vuông

Giá gọt cằm, độn cằm phụ thuộc vào chất liệu 

Chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến chi phí thực hiện khác nhau, 1 số chất liệu làm bằng xương tự thân thường đắt hơn các giải pháp thông thường. Đây cũng là 1 trong những yếu tố khi tham khảo giá độn cằm.

Để được tư vấn chi tiết về công nghệ độn – gọt cằm hay độn cằm hết bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi tới hotline 094 681 7777 để được chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân giải đáp trực tiếp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm