Độn cằm công nghệ Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm có vĩnh viễn không? Chào các chuyên gia! Tôi nghe nói, độn cằm công nghệ Hàn Quốc có thể biến chiếc cằm lệch, ngắn trở nên hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Tôi cũng muốn độn cằm vì cằm tôi hơi ngắn. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết độn cằm công nghệ Hàn Quốc có vĩnh viễn không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Bảo – Ninh Bình)

Độn cằm có vĩnh viến không

Trả lời:

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Bạn Ngọc Bảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc được coi là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó có thể biến chiếc cằm lệch, ngắn trở nên hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy bạn Ngọc Bảo nếu có chiếc cằm ngắn thì hoàn toàn có thể áp dụng làm đẹp bằng biện pháp này.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, độn cằm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm cũng như khuôn mặt từng người, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối, để khi đưa miếng độn vào sẽ cho bạn dáng cằm thon gọn, đẹp hoàn hảo. Để đưa chất liệu độn này, bác sỹ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo một khoang nhỏ rồi đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm