Độn cằm cho mặt vuông mất bao nhiêu thời gian?

Banner khuyen maiHot

Thưa các bác sĩ thẩm mỹ viện Phú Xuân, cháu năm nay 23 tuổi, hiện là sinh viên trường múa, tuy vậy cháu đang rất khổ sở bởi gương mặt quá vuông, do vậy cháu định chọn cách độn cằm cho mặt vuông nhưng không biết phương pháp này có phù hợp không và tốn bao nhiêu thời gian? (Ngọc Lan – 23 Tuổi – sinh viên trường múa).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất chào đón bạn đã gửi thắc mắc “có nên độn cằm cho mặt vuông và tốn bao nhiêu thời gian?” về hòm thư chung thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi, trước thắc mắc này các chuyên gia chia sẻ như sau:

Đặc trưng của phụ nữ Việt là gương mặt tròn phúc hậu, tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như vậy, do đó, tương tự như Ngọc Lan, thật sự là không may mắn khi sở hữu khuôn mặt vuông. Theo chúng tôi, gương mặt quá vuông dường như phá vỡ mọi nét đẹp nữ tính dịu dàng của người phụ nữ chúng ta.

don cam cho mat vuong
Nhiều nghệ sĩ Việt cũng yêu thích và lựa chọn mặt V Line

Do vậy, chúng tôi phần nào thấu hiểu tâm lý của bạn lúc này, tuy nhiên, nếu chọn phương pháp độn cằm cho mặt vuông, chuyên gia cho biết: “hầu như không cải thiện được các đường nét trên khuôn mặt của bạn, bởi chúng chỉ tạo ra một ảo giác khi nhìn xa, do đó, phương pháp tốt nhất đó chính là kết hợp gọt hàm với độn cằm hoặc chọn dịch vụ gọt mặt V line sẽ mang lại cho bạn dáng mặt đẹp như mong đợi”.

don cam cho mat vuong
Minh tinh Angelina Jolie mặt vuông cuốn hút

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ gọt mặt V line nội soi đang là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện dáng mặt an toàn tuyệt đối trong thời gian ngắn. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ kiểm tra toàn bộ cấu trúc vùng mặt của Ngọc Lan bằng thiết bị nội soi tiên tiến.

Thiết bị này sẽ chụp cắt lớp toàn diện cấu trúc vùng mặt, kết hợp với công nghệ OMS mô phỏng khuôn mặt mới sau phẫu thuật, nhờ vậy, mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ thao tác chính xác từng milimet, hạn chế xâm lấn các mô lân cận, do đó, đây mới chính là giải pháp tuyệt vời để độn cằm cho mặt vuông.

Quy trình tạo mặt V line?

Thông thường, độn cằm cho mặt vuông có thể chỉ mất từ 40 – 70 phút tuỳ vào chất liệu mà Ngọc Lan chọn cũng như tuỳ phương pháp thực hiện, thế nhưng, nếu làm gọt mặt V Line sẽ mất từ 60 – 120 phút, dài hơn khoảng trên 40 chục phút nhưng hiệu quả lại vô cùng bền vững.

Quy trình được thực hiện tại Phú Xuân như sau:

Bước 1 Thăm khám và tư vấn

Bước 2 Chuẩn bị phòng phẫu thuật

Bước 3 Kiểm tra y tế

Bước 4 Tiến hành gây mê

Bước 5 Tiến hành gọt mặt V-line

don cam cho mat vuong
Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line

Bước thứ 5 đóng vai trò quan trọng và quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật, từ một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo gương mặt V-line hoàn hảo và không dấu vết thẩm mỹ.

Nếu Ngọc Lan còn thêm câu hỏi về “độn cằm cho mặt vuông” hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp  tới địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm