Độn cằm bằng silicon có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bằng silicon còn được biết đến với tên gọi độn cằm Hàn Quốc là công nghệ độn cằm vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé!

Xem thêm tại đây:

Địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Độn cằm được bao lâu?

Chỉnh sửa độn cằm bị lệch có cần tháo miếng độn cằm?

Độn cằm bằng Silicon là gì?

độn cằm bằng Silicon

Độn cằm bằng Silicon hay độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm sử dụng vật liệu nhân tạo. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ đưa vào vùng cằm của bạn một vật có hình dáng tương tự như chiếc cằm của chúng ta có tên là Implant Silicon.

Độn cằm bằng Silicon có an toàn không?

Miếng độn cằm bằng Silicon

Implant Silicon sử dụng trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là loại Silicon dẻo, mềm, không gãy, không biến dạng. Chất liệu độn cằm này đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và có thể tồn tại vĩnh viễn. Chính nhờ chất liệu độn này mà độn cằm Hàn Quốc trở thành phương pháp độn cằm tiên tiến nhất hiện nay.

Lựa chọn cơ sở độn cằm bằng Silicon uy tín

Mẫu miếng độn cằm bằng silicon

Sở dĩ phải lựa chọn cơ sở độn cằm uy tín vì hiện nay, lợi dụng sự nổi lên của xu hướng độn cằm Hàn Quốc, rất nhiều cơ sở sử dụng các loại Silicon kém chất lượng, Silicon lỏng; gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của khách hàng.

Silicon lỏng rất nguy hiểm cho sức khỏe và đã bị tổ chức FDA của Mỹ cấm sử dụng từ năm 1991 vì nghiên cứu được những tác hại của loại Silicon này đối với cơ thể như: viêm da, viêm phổi, đau tủy… rất có thể dẫn đến tử vong. Tại Việt Nam, mặc dù đã bị cấm sử dụng từ lâu nhưng một số cơ sở kém uy tín vẫn sử dụng loại Silicon này do giá thành rẻ.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Cơ sở độn cằm bằng Silicon uy tín tại Hà Nội

Độn cằm bằng silicon có an toàn không?
Độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân cho chiếc cằm đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là cơ sở đáng tin cậy. Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc bằng Silicon tại đây đã đem lại dáng cằm đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng. Đến nay, Phú Xuân chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào về phương pháp độn cằm Hàn Quốc.

Chất liệu độn cằm bằng Silicon được Phú Xuân nhập khẩu trực tiếp của Mỹ và Hàn Quốc, đã được Bộ y tế kiểm định và chứng nhận về độ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm độn cằm tại đây.

Độn cằm bằng Silicon dẻo rõ nguồn gốc xuất xứ thì hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Ngoài chất liệu độn chuẩn thì Phú Xuân còn có đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm bằng Silicon tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm hàn quốc
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm