Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

chiec-cam-vline-xinh-dep

Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng độn cằm như ý, một bước đột phá trong công nghệ độn cằm hiện nay.

Xem thêm tại dây:

Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật được đánh giá là một bước đột phá lớn trong ngành công nghệ độn cằm. Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng độn cằm hoàn hảo, tiến hành đơn giản, không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng đang là công nghệ độn cằm được ưa chuộng nhất hiện này.

Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫuthuật, là công nghệ độn cằm sử dụng chất lỏng (chất làm đầy) đưa vào để nâng cằm như Radiesse, Aquamid, Restylane Parlane…Các bác sĩ sẽ tiến hành định vị và tiêm chất làm đầy vào vùng cằm cần nâng để cho bạn có chiếc cằm như ý.

Độn cằm bằng filler không cần phẫu thuậtĐộn cằm bằng filler không cần phẫu thuật
Độn cằm bằng filler không cần phẫu thuật

Công nghệ độn cằm bằng filler, cho hiệu quả độn cằm tuyệt với, đảm bảo an toàn tuyệt đối khiến bạn không khỏi bất ngờ. Quy trình tiến hành độn cằm bằng filler được tuân thủ nghiêm ngắt theo quy định của Bộ y tế đảm bảo chất lượng và an toàn:

Bước 1: Trước khi tiến hành độn cằm bằng Filler thì kiểm tra cấu trúc xương cằm của bệnh nhân

Để kiểm tra được cấu trúc xương cằm thì phải sử dụng công nghệ 3D, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi chụp với máy vectra 3D hình ảnh của bạn sẽ được chuyển sang phân tích bằng một phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng, Với phần mềm này, các bác sĩ sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới của bạn bằng công nghệ 3D

Trước khi tiến hành độn cằm bằng filler thì bạn sẽ được lựa chọn chiếc cằm mà mình mong muốn bằng công nghệ 3D, với công nghệ này bạn sẽ thấy được hình ảnh mô phỏng của chiếc cằm mình trước khi tiến hành phẫu thuật, nó sẽ được kéo dài ra bao nhiêu và có phù hợp với khuôn mặt của mình không hay cần có sự thay đổi nào khác không.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy để độn cằm cho bạn

Để độn cằm bằng Filler, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn về mặt hình tướng xem cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại Filler, liều lượng Filler cần dùng. Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng da tiêm Filler- tiêm Filler và cuối cùng là cùng bạn chiêm ngưỡng sự kì diệu mà phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật này mang lại cho gương mặt.

Khuôn mặt cân đối hơn sau khi độn cằm
Khuôn mặt cân đối hơn sau khi độn cằm

Độn cằm bằng Filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật phải được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật nên rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng công nghệ độn cằm bằng Filler với chất làm đấy Radiesse rất thành công và được khách hàng tin tưởng. Biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Từ khóa liên quan:

Độn cằm bằng filler – phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, độn cằm bằng filler, độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm