Độn cằm bằng chất làm đầy có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bằng chất làm đầy có an toàn không, được bao lâu

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều chị em phụ nữ thường có ý nghĩ về những cơn đau kéo dài, việc để lại sẹo hay có biến chứng trong tương lai. Nhưng nhu cầu làm đẹp vẫn luôn là ưu tiên số một trong xã hội hiện đại vì vậy mà phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy ra đời nhằm giúp chị em sở hữu gương mặt v-line thon gọn, tự nhiên không cần phẫu thuật dao kéo, không để lại sẹo và hiệu quả vĩnh viễn. Nhưng câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là, độn cằm bằng chất làm đầy có an toàn hay không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

don-cam-bang-chat-lam-day
Độn cằm không cần phẫu thuật có an toàn không?

Chất làm đầy trong độn cằm có chứa nhiều thành phần và được gọi chung là filler. Ưu điểm của độn cằm là không gây sưng tấy, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi như khi phẫu thuật. Dựa vào các tính năng tiện dụng của nó mà nó được tin dùng và sử dụng triệt để ngay ở trong nước cũng như nước ngoài.

Với phương pháp này các bác sĩ sử dụng ống tiêm tiêm chất lỏng vào vị trí đã được định sẵn để cho bạn sở hữu một chiếc cằm với tỉ lệ vàng hoàn hảo. Rất nhanh và không lãng phí thời gian. Vì không mổ, nên trên da không có sẹo để lại và không gây tổn thương cho cơ thể.

don-cam-bang-chat-lam-day1
Nhanh chóng, không để lại sẹo là những ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy

Sau khi sử dụng độn cằm, bạn có thể nhận ra những ưu điểm vượt trội hơn so với phẫu thuật. Cằm của bạn sẽ thon gọn trông thấy và bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình hơn trước. Đừng nghĩ rằng phương pháp hạn chế dao kéo này không thể đem lại cho bạn hiệu quả lâu dài nhé, rất nhiều người đã tin dùng và thấy được kết quả của nó.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, giúp hàng nghìn khách hàng tự tin hơn với vẻ ngoài tươi trẻ, gương mặt thon gọn tự nhiên, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo. 

Mi chi tiết xin liên h:

Đa ch: Thm m vin Phú Xuân

S 77 Trn Duy Hưng_Cu giy_Hà Ni

Hotline: 094681777

 

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Độn cằm nhọn

 

Tiêm cằm V line giá bao nhiêu

 

Độn cằm ở đâu đẹp

 

Chi phí gọt cằm

 

Độn cằm không phẫu thuật

 

Độn cằm có đau không

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm