Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, tôi nghe chị em trong công ty mách nhau rằng độn cằm bằng Aquamid rất đẹp mà không đau. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, độn cằm bằng Aquamid là gì? Và bên Phú Xuân có công nghệ này không? (Hương Thảo – Quảng Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Xin chào Hương Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm , tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Độn cằm bằng Aquamid là gì?
Độn cằm Aquamid là phương pháp độn cằm không phẫu thuật giúp cải thiện hình dáng khuôn cằm, khắc phục các khuyết điểm của cằm (cằm ngắn. cằm lệch…) cho bạn chiếc cằm thon gọn, cân xứng với khuôn mặt.

Độn cằm bằng Aquamid là gì?

Aquamid là một chất làm đày có cấu tạo tương đương collagen, đây là một chất độn sinh học mà mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể con người đối với dị chất. Khi muốn đưa aquamid vào cằm, người ta sẽ dùng những chiếc kim tiêm có mũi kim siêu nhỏ và tiêm aquamid vào vị trí muốn độn của cằm.

2. Phú Xuân có công nghệ độn cằm bằng Aquamid không?
Thay vì độn cằm bằng Aquamid, Phú Xuân sử dụng chất làm đầy Radies để thực hiện độn cằm cho bạn. Radies là chất độ cằm ưu việt nhất hiện nay. Vì nó chứa  tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel – thành phần được tìm thấy trong răng và xương của người nên đây là chất liệu sinh học rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ.
Cằm lẹm là gì, cằm lẹm là cằm như thế nào
Độn cằm bằng Radies
Hơn nữa, Radies có một đặc tính vượt trội hơn so với các chất làm đầy khác là độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn so với những chất làm đầy khác nên dễ định hình và cố định dạng cằm cho bạn.
Vì vậy nếu bạn muốn độn cằm an toàn, bảo đảm bạn nên độn cằm bằng Radies vì Radies thân thiện vơi cơ thể hơn cả. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác bạn có thể đến trực tiếp Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 094.681.7777
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm