Độn cằm bằng Aquamid hay Radies tốt hơn?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bằng Aquamid – Thưa bác sĩ, khuôn mặt vuông với cằm ngán khiến tôi trông thô kệch và xấu xí. Vì vậy tôi muốn độn cằm không phẫu thuật để cải thiện vẻ đẹp. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm bằng Aquamid hay Radies thì tốt hơn? Xin cảm ơn. (Thu Phương – Lào Cai)

Xem thêm tại đây:

Độn cằm và biến chứng có thể xảy ra

Cằm lẹm là gì (cằm lẹm như thế nào) cách khắc phục

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có để lại biến chứng gì không?

Xin chào Thu Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sở hữu khuôn mặt đẹp là mong muốn chính đáng của con người. Phụ nữ khuôn mặt vuông (mặt chữ điền) khiến bạn trông nam tính, thiếu vẻ dịu dàng.

Độn cằm bằng Aquamid
Mặt vuông khiến bạn kém duyên

Để khắc phục nhược điểm này bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật khá hiệu quả và tiện dụng. Phổ biến hơn cả là độn cằm bằng Aquamid và Radies. Song, độn cằm bằng Aquamid tốt hơn hay Radies tốt hơn?

Độn cằm bằng Aquamid là phương pháp độn cằm được nhiều chị em sử dụng. Aquamid là chất làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ, chất làm đầy này khá an toàn, không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Còn RadiesRadies chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dạng gel, đây là thành phần được tìm thấy trong răng và xương của người nên đây là chất liệu sinh học rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ. Hơn nữa, Radies có một đặc tính vượt trội hơn so với các chất làm đầy khác là độ đậm đặc và đàn hồi cao hơn so với những chất làm đầy khác nên dễ định hình và cố định dạng cằm cho bạn.

Độn cằm bằng Aquamid có tốt không

Như vậy, độn cằm bằng Radies sẽ tốt hơn độn cằm bằng Aquamid. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng có chất liệu Radies này, vì vậy bạn cần sáng suốt chọn lựa thẩm mỹ viện tin cậy, an toàn, vừa có chất làm đầy Radies lại vừa có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Phú Xuân là địa chỉ tin cậy mà các Eva ưa chuộng. Nơi đây có đọi ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp cùng với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trong đó có độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm hàn quốc
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm