Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không?

Hỏi : Chào thầy thuốc, tôi bị cằm lệch từ bé nên không dám tiếp xúc nhiều với mọi người. Do vậy tôi đang có ý định đi độn cằm lại để có khuôn mặt đẹp và cân đối hơn, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi : độn cằm thầy thuốc Dung Trần Phú có uy tín không ?

Top bài viết liên quan:

Sau khi độn cằm bao lâu thì hết sưng tấy?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được bao lâu thì phải làm lại

Độn cằm là gì? Phẫu thuật độn cằm là gì?

(Thảo Nguyên, Vũng Tàu )

Trả lời : Chào bạn Thảo Nguyên ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Phẫu thuật độn cằm hiện nay đã có sự tiên tiến hơn trước rất nhiều về mặt kỹ thuật và ngày càng được nhiều người tin tưởng để lựa chọn làm lại khuôn mặt. Với những người không may có chiếc cằm lệch như bạn thì đây thật sự là phương pháp hữu hiệu để sớm lấy lại vẻ đẹp của mình. Chúng ta thường mong muốn có chiếc mũi cao, đôi mắt đẹp nhưng để tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt và nụ cười hớp hồn chiếc cằm góp phần không nhỏ để tạo vẻ đẹp ấy trên khuôn mặt bạn.

Độn cằm bác sỹ dung Dung Trần Phú có uy tín và an toàn không

Có hai loại phẫu thuật chỉnh hình cằm là phẫu thuật độn cằm bằng chất liện cấy ghép và phẫu thuật chỉnh hình xương cằm (di chuyển phân bên dưới của xương cằm ra trước). Phẫu thuật độn cằm là sự lựa chọn ở hầu hết các bệnh nhân có khớp cắn bình thường. Tùy thuộc vào khách hàng nam hay nữ mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo ra một cằm hơi nhọn và dài ở nữ giới hay tạo ra một cằm mạnh mẽ hơn, rộng hơn có thể dài ở nam giới.

Với câu hỏi ” Độn cằm thầy thuốc Dung Trần Phú uy tín không ” của bạn, trước hết chúng tôi muốn bạn hiểu rõ rằng, phẫu thuật độn cằm là loại hình thẩm mỹ khá phức tạp, do đó đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ những Adress Thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phẫu thuật.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm