Đôi điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Banner khuyen maiHot

Phẫu thuật độn cằm – trào lưu làm đẹp đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, trước và sau khi độn cằm cần lưu ý những gì thì không phải ai cũng biết.

Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật Độn cằm?

Lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, cùng địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại là điều bạn cần chú ý đầu tiên trước khi quyết định độn cằm. Đó là bởi đây là yếu tố then chốt quyết định thành công của ca phẫu thuật độn cằm.

doi-dieu-can-biet-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-don-cam.2
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để độn cằm

Sau khi đã lựa chọn địa chỉ uy tín để độn cằm, bạn nên cho bác sĩ biết về những bệnh lý hiện tại của bạn cũng như những loại thuốc mà bạn dị ứng để bác sĩ có những chỉ định cần thiết nhất. 

Cùng với những yếu tố trên, bạn không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần để khả năng phục hồi vết thương nhanh hơn, đồng thời đảm bảo cho sức khỏe của bạn được tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật độn cằm 1-2 tuần nhằm giúp da nhanh liền hơn sau khi kết thúc tiểu phẫu; đồng thời chủ động liên hệ trước cho trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn nâng mũi để cập nhật các thông tin cần thiết nhằm tránh những phát sinh có thể xảy ra và chủ động hơn về thời gian.

doi-dieu-can-biet-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-don-cam
Bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật độn cằm 1-2 tuần

Cuối cùng, trước khi độn cằm 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

Lưu ý sau phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm dù chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và sau khi kết thúc bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, có 1 vài lưu ý bạn cần biết sau khi độn cằm là:

– Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

– Chườm đá từ 2-3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề cho vết mổ. Nếu có hiện tượng bầm tím, bạn có thể chườm ấm để đạt hiệu quả cao hơn.

– Trong 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên thay băng và theo dõi vết thương thường xuyên.

doi-dieu-can-biet-truoc-va-sau-khi-phau-thuat-don-cam.3
Cần ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi độn cằm

– Nên ăn thức ăn mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo hoặc nước hoa quả… Nếu bạn sợ những thức ăn này không cung cấp đủ năng lượng thì có thể chia nhỏ bữa ăn. Đồng thời bạn nên hạn chế ăn trứng, hải sản, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.

– Cuối cùng, bạn nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là những điều cần biết trước và sau khi phẫu thuật độn cằm. Nếu bạn đang có ý định làm đẹp bằng cách này thì nên lưu ý nhé!

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm