Điều ước thứ 7: Chuyện tình rơi nước mắt cặp vợ chồng hát rong

Banner khuyen maiHot

Điều ước thứ 7: Rơi nước mắt chuyện tình của đôi vợ chồng hát rong

Khán giả không cầm được nước mắt trước số phận của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào – Nguyễn Nhật Thanh

 Điều ước thứ 7: Chuyện tình rơ nước mắt cặp vợ chồng hát rong

Câu chuyện về điều ước của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào – Nguyễn Nhật Thanh là điều khiến khán giả cảm động rơi nước mắt trong Điều ước thứ 7 tuần này.
Nguyễn Như Đào (quê Nghệ An) đã mất thị lực ngay từ khi mới sinh ra. Thế giới xung quanh em trong ngần ấy năm chỉ là các mảng sáng – tối nhập nhòe. Từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, Đào chỉ có âm nhạc làm bạn. Giọng hát em đã lay động trái tim nhiều người, trong đó có NSND Tường Vi. Rồi Đào được mời ra Hà Nội tham gia trung tâm Nghệ thuật Tình thương, được lưu diễn khắp Bắc – Nam, mang tiếng hát ấm áp đến với mọi người.

Trong một lần đi giao lưu âm nhạc, Đào tình cờ quen Nguyễn Nhật Thanh (quê Thanh Hóa), lúc bấy giờ anh là sinh viên của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cùng từ đây, tình yêu đơm hoa kết trái, hai con người – hai số phận hoàn toàn khác biệt đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Đứng trước sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình Thanh, cả hai đã suy nghĩ rất nhiều nhưng rồi họ vẫn quyết định dọn về ở chung với một đám cưới tự tổ chức tại Nghệ An vào năm 2013. Sau ngày cưới, sự hiện diện của thành viên mới trong gia đình – bé Sao Mai – đã khiến cho cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ thêm vẹn tròn, ý nghĩa.

Đặt tên con là Sao Mai, đôi vợ chồng trẻ hy vọng rằng, sau này lớn lên, cô bé sẽ có vẻ của những mỹ nhân Hàn Quốc độn cằm xinh đẹp vơi có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu Sao Mai Điểm hẹn, giúp bố mẹ viết tiếp các ước mơ tuổi trẻ còn dang dở. Bởi chưa đầy 2 năm qua, chàng trai tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam không ngần ngại theo vợ cầm mic rong ruổi trên mọi nẻo đường để có tiền trang trải cuộc sống gia đình.

Ngay sau khi biết được các mong muốn ấy, ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 đã cùng ê-kíp của Sao Mai Điểm hẹn âm thầm lên kế hoạch thực hiện một chương trình đặc biệt dành tặng cặp vợ chồng Thanh – Đào.

Cùng xem lại chuyện tình cảm động của đôi vợ chồng trẻ Thanh – Đào và quá trình hiện thực hóa ước mơ của họ trong chương trình Điều ước thứ 7 tuần này qua video dưới đây:

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm