Địa chỉ phẫu thuật độn cằm đẹp ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Địa chỉ phẫu thuật độn cằm đẹp ở đâu?

Cằm tôi khá ngắn nên muốn độn để nhìn dài hơn đẹp hơn. Nhưng tôi băn khoăn không biết địa chỉ phẫu thuật độn cằm đẹp ở đâu. Tình cờ gặp bạn cũ, cô ấy cũng đã làm dịch vụ này và giới thiệu qua bên mình. Xin hỏi, chi phí độn cằm hiện nay là bao nhiêu? (Hương Huyền – Nam Định)

Trả lời:

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Xem thêm về: Phẫu thuật độn cằm

Chào bạn Hương Huyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp giải quyết triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm…mang lại chiếc cằm thon gọn hài hòa với gương mặt. Chính vì thế, ngay từ khi phương pháp độn cằm Hàn Quốc ra đời đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể giúp bạn độn cằm đẹp và an toàn. Vì nó còn phụ thuộc vào tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ và phương pháp, chất liệu độn cằm sử dụng. Chính vì thế, rất nhiều người băn khoăn không biết địa chỉ phẫu thuật độn cằm đẹp ở đâu.

Địa chỉ phẫu thuật độn cằm

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc vào làm đẹp thành công cho khách hàng. Và được khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi phẫu thuật độn cằm đẹp như ý.

Khi đến, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của bạn và tư vấn chất liệu độn cằm phù hợp với bạn. Sau đó, đo vẽ tạo dáng cằm và tiến hành cắt gọt chất liệu độn tỉ mỉ. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành gây tê và rạch đường nhỏ dưới vùng niêm mạch môi dưới để đưa chất liệu độn vào độn cằm đẹp như ý.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, sẽ giúp bạn độn cằm an toàn hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 094 681 7777 hoặc tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm