Địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ tại Hà Nội – Cháu có ý định độn cằm từ lâu và đã tìm hiểu khá kĩ về dịch vụ này. Cháu cũng được biết, Phú Xuân là địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi bên mình độn cằm bằng cách gì và chi phí cụ thể ra sao? (Phạm Hiền – Thái Bình)

Xem thêm tại đây:

Độn cằm bằng silicon có an toàn không?

Độn cằm được bao lâu?

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

dia-chi-don-cam-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi
Phú Xuân là địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ với 2 phương pháp độn cằm chính đang được áp dụng tại đây là:

– Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc: được thực hiện từ phần niêm mạc môi dưới, bên trong khoang miệng, nên đảm bảo an toàn và không để lộ dấu vết. Phương pháp độn cằm này sử dụng chất liệu độn đã qua kiểm định Y tế, đảm bảo thân thiện với cơ thể, có độ tương thích cao nên cho hiệu quả như ý mà không gây biến chứng. Nếu sử dụng độn cằm bằng sụn Hàn Quốc, chi phí sẽ là 12 triệu, còn sụn Mỹ là 16 triệu.

– Độn cằm không phẫu thuật với Radies: Radies là chất liệu đậm đặc, có độ đàn hồi cao và sau 4 – 5 phút tiêm vào vùng cằm, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên. Chi phí độn cằm bằng phương pháp này tùy thuộc vào diện tích tiêm.

Không chỉ là địa chỉ độn cằm uy tín giá rẻ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn hay để tri ân khách hàng. Việc khuyến mại này còn là cách giúp đông đảo khách hàng được tiếp cận các dịch vụ làm đẹp tiên tiến với giá ưu đãi.

Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng chương trình giảm giá 15% cho dịch vụ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc và giảm 10% với độn cằm không phẫu thuật bằng chất liệu

Bạn Phạm Hiền nếu có nhu cầu độn cằm thì hãy nhanh chân đến ngay Phú Xuân để được tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp nhất với chi phí ưu đãi vì chương trình khuyến mại này chỉ kéo dài đến hết ngày 15.2.2015.

Mọi thông tin chi tiết xin bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

độn cằm giá bao nhiêu

độn cằm có đau không

độn cằm ở đâu đẹp

độn cằm bao nhiêu tiền

độn cằm không cần phẫu thuật

độn cằm v line

kelly độn cằm

độn cằm giá rẻ

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm