Để có cằm đẹp thì áp dụng phẫu thuật gọt cằm V line phải không?

Banner khuyen maiHot

Gọt cằm V line – Thưa bác sĩ! Cằm em hơi ngắn em muốn cằm đẹp hơn thì phải phẫu thuật gọt cằm V line phải không ạ? Em chỉ mong khắc phục sớm cho gương mặt đỡ xấu, chứ giờ ai cũng chê mặt vuông thôi. Hic. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thu Hiền – Lào Cai)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để có chiếc cằm đẹp thon gọn như ý, bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm hoặc gọt mặt V line. Trong trường hợp chỉ muốn khắc phục nhược điểm cằm ngắn thôi thì phẫu thuật độn cằm là phù hợp nhất. Với phương pháp này bạn không phải áp dụng phẫu thuật gọt cằm V line như đã hỏi. Bởi gọt cằm là sự tác động vào phần xương nên sẽ đau và lâu bình phục hơn. Còn trường hợp phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn chỉ tác động vào phần mềm nên an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay, đang ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc giúp mang lại dáng cằm đẹp như ý, mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của khách hàng và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất. Tiếp theo, tiến hành đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn sao cho cằm có độ nhô hài hòa với gương mặt. Sau đó, gây tê vùng cằm và rạch 1 đường nhỏ trong khoang miệng tại phần niêm mạc môi dưới để đưa miếng độn cằm vào tạo dáng cằm V line đẹp như ý.

Để có cằm đẹp thì áp dụng phẫu thuật gọt cằm V line phải không?
Phẫu thuật độn cằm cho cằm V line hoàn hảo

Kỹ thuật độn cằm được bác sĩ giỏi thực hiện và làm hoàn toàn trong khoang miệng nên không lo để lộ sẹo xấu. Cho nên bạn Thu Hiền có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện độn cằm mà không cần gọt cằm V line phức tạp kia nhé!

Chúng tôi tin rằng, sau ca phẫu thuật độn cằm tại Phú Xuân bạn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nhược điểm cằm ngắn, cho dáng V line thanh tú hợp mốt mà không để lại sẹo, hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

gọt cằm V line,

gọt cằm V line có nguy hiểm không,

gọt cằm V line hiệu quả,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Phẫu thuật cằm
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm