Dáng cằm I-line là gì và mất bao lâu để tạo được cằm I-line Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em đang muốn khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm quá ngắn mà chưa biết nên tạo độ dài bao nhiêu cho hợp lý? Gần đây em thấy trên mạng nói rất nhiều về phương pháp độn cằm tạo dáng cằm I-line giống ngôi sao Hàn Quốc. Phú Xuân cho em hỏi dáng cằm I-line là gì và mất bao lâu để tạo được cằm I-line ạ? Liệu tạo cằm I-line có thể khắc phục được chiếc cằm ngắn của em không ạ? Em xin cảm ơn! 

(Tuyết Nhung – Xuân Thủy) 

don-cam-line-va-don-cam

Chào bạn Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: 

Hiện nay, dáng cằm I-line theo công nghệ Hàn Quốc không chỉ được phái đẹp sứ Hàn mà phụ nữ trên toàn thế giới mê mẩn. Cằm I-line là chiếc cằm tạo được sự cân xứng và hài hòa với toàn thể gương mặt. Đầu mũi-môi trên-cằm tạo thành một đường thẳng hình chữ I chính là dáng cằm lý tưởng nhất. Độn cằm I-line sẽ khắc phục được mọi nhược điểm của chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng… 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật độn cằm I-line sẽ được thực hiện trong khoảng 45-60 phút, theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Quy trình phẫu thuật độn cằm của Phú Xuân gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương cằm và đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm I-line phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra y tế cần thiết (thử máu, thử phản ứng thuốc…), chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng nghiêm ngặt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ chuẩn bị miếng sụn silicon với kích thước phù hợp với dáng cằm sẽ tạo cho khách hàng. Cùng lúc, sẽ tiến hành gây mê nông để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm theo kỹ thuật Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

 Sau phẫu thuật, bạn Tuyết Nhung có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại Phú Xuân, mời bạn qua địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy để các bác sĩ tư vấn trực tiếp. 

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm