CSC – đại lý mũ bảo hiểm đẹp chất lượng số 1 toàn quốc

Banner khuyen maiHot

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm đẹp chất lượng tốt ở đâu? Hãy đến CSC để có thể lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

CSC – đại lí mũ bảo hiểm chất lượng

Tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn và trung thành với một thương hiệu sản phẩm đó chính là chất lượng của sản phẩm đó. Chất lượng tốt sẽ tăng tuổi thọ của sản phẩm, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ngành hàng mũ bảo hiểm cũng không ngoại lệ.

Những chiếc mũ bảo hiểm được coi là mũ bảo hiểm chất lượng khi phải đáp ứng được các yêu cầu sau: Mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, đảm bảo an toàn khi va đập, lớp xốp được làm bằng chất liệu EPS đạt chuẩn, quai cài mũ có độ đàn hồi và chắc chắn. Lớp lót mũ phải đảm bảo được sự thoải mái nhất khi đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông.

mũ bảo hiểm bulldog nửa đầu

Để kiếm tra mũ bảo hiểm có đạt chuẩn hay không có thể kiểm tra bằng mắt thường và bằng các thao tác đơn giản. Dùng mắt kiểm tra trên mũ bảo hiểm có tem hay không. Tem CR là tem đảm bảo chất lượng được cấp bởi tổng cục an toàn chất lượng Việt Nam. Có tem ghi đầy đủ thông tin về ngày sản xuất, đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm. Kiếm tra tính chắc chắn của mũ, hãy dùng tay ấn một lực thật mạnh lên phần đầu mũ, nếu không có dấu hiệu lõm xuống thì chiếc mũ được coi là đảm bảo an toàn.

CSC – đại lí mũ bảo hiểm đẹp nhất cả nước

Mũ bảo hiểm chất lượng thường đi kèm với hình thức thô sơ, khô khan; những chiếc mũ bảo hiểm đẹp chất lượng mới là nhu cầu lựa chọn mũ bảo hiểm hàng đầu. Mũ bảo hiểm được thiết kế đơn giản nhưng sắc nét hay những chiếc mũ bảo hiểm được in nhiều hình hoa văn nổi bật là những chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhiều người tìm kiếm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm