CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu

Banner khuyen maiHot

Nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng ngày càng tăng cao kéo theo rất nhiều doanh nghiệp sử dụng mũ bảo hiểm để làm các chương trình marketing. Các công ty sản xuất mũ bảo hiểm cũng từ đó mà xuất hiện khá nhiều, lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm nào uy tín, chất lượng tốt và giá thành hợp lí, các bạn hãy đọc bài viết để có câu trả lời nhé

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng tốt, uy tín nhất

công ty sản xuất mũ bảo hiểm

CSC là cong ty san xuat mu bao hiem lâu năm trong nghề, từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như viettinbank, FPT,…Các công ty, tập đoàn lớn này lựa chọn CSC bởi chất lượng mũ bảo hiểm do CSC đem đến đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng công bố:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Đây là một nguyên liệu vô cùng quan trọng trong san xuat mu bao hiem

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần.

CSC – công ty sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ

Các doanh nghiệp lựa chọn CSC là công ty sản xuất mũ bảo hiểm cho nhiều chương trình bởi giá thành những chiếc mũ bảo hiểm CSC mang đến có giá vô cùng rẻ. Những chiếc mũ bảo hiểm được tối ưu từng chút chi phí để giúp mang lại lợi ích cao nhất cho các khách hàng là các doanh nghiệp hợp tác cùng CSC.

Hãy đến CSC để đặt sản xuất mũ bảo hiểm, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm