Có phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật không?

Banner khuyen maiHot

Có phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật không?

Bác sĩ ơi, em sợ phẫu thuật lắm, cho em hỏi có phương pháp độn cằm Hàn Quốc không cần phẫu thuật không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! (Hoàng Yến – Ninh Bình)

 Trả lời:

 Chào bạn Hoàng Yến!

 Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Cằm lẹm, cằm ngắn, hay cằm lệch sẽ khiến gương mặt mất thẩm mỹ, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có được chiếc cằm đẹp hài hòa với gương mặt. Nhưng bạn lại không muốn áp dụng phương pháp phẫu thuật độn cằm vì sợ đau và biến chứng.

 Và bạn muốn tìm một phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật mà vẫn cho cằm đẹp tự nhiên. Nếu như trước đây, khi công nghệ chưa phát triển thì mong ước này của bạn sẽ hoàn toàn không thực hiện được. Nhưng hiện nay, sự phát triển của công nghệ và ngành thẩm mỹ, nhiều chất làm đầy tự nhiên ra đời giúp cải thiện đường nét trên khuôn mặt mà không cần can thiệp của dao kéo.

Độn cằm không phẫu thuật

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn tiêm độn cằm cho khách hàng

Đặc biệt, là sự ra đời của chất làm đầy Radies đã tạo nên bước ngoặt lớn trong nền thẩm mỹ. Nó giúp độn cằm không cần phẫu thuật, chỉ bằng một mũi tiêm duy nhất trong vài phút là có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp không dao kéo. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp đảm bảo an toàn và hiệu quả cao sau thực hiện.

 Với trường hợp độn cằm Hàn Quốc không cần phẫu thuật, Phú Xuân cũng thực hiện bằng chất radies, một hợp chất tự nhiên được tổ chức FDA kiểm định an toàn và cho phép sử dụng. Khi tiêm, bác sĩ sẽ khoanh vùng cằm cần tiêm và đưa vào lượng radies vừa đủ giúp cằm thon gọn, mềm mại như thật.

 Chúng tôi tin rằng, với công nghệ độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy radies tiên tiến kết hợp dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý mà không lo đau hay biến chứng gì.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí. 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm