Có nên dùng mặt nạ V line Hàn Quốc?

Banner khuyen maiHot

Trước sự quảng cáo “thần thánh” của mặt nạ V line, nhiều người đang băn khoăn liệu có nên dùng mặt nạ V line Hàn Quốc?

Vì sao mặt nạ V line tạo ra cơn sốt khi vừa xuất hiện?

Theo phân tích chung, một trong những lí do phổ biến nhất mà mặt nạ V line đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là nó có thể được tự hiện ngay tại nhà, không cần qua phẫu thuật độn cằm hay tiêm chất làm đầy…. nhất là đối với nhiều người chuộng phương pháp làm đẹp an toàn thì đây có thể là sự lựa chọn phù hợp.

 mat na v line han quoc
Rất nhiều kiểu dáng mặt nạ được rao bán

Nhất là, trước đó, loại hình mặt nạ V line này cũng thịnh hành ở các quốc gia châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Đồng thời với giá thành rẻ từ 400 đến 600 ngàn đồng trên một sản phẩm, đây đang dần thay thế những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm hiện nay.

Phương pháp sử dụng khá đơn giản như sau

Bước 1: Sửa sạch mặt và làm khô mặt
Bước 2: Apply mặt nạ lên phần dưới cầm và 2 bên má – khi đeo mặt nạ sẽ có cảm giác nóng mặt
Bước 3: Đeo dây đeo nâng cơ mặt – Đeo ít nhất trong vòng 1 tiếng
Bước 4: Tháo mặt nạ ra và sửa sạch mặt bằng nước lạnh (không cần sữa rửa mặt)

Có nên dùng mặt nạ V line Hàn Quốc?

Với những lí do như trên chắc hẳn sẽ càng có nhiều người tìm mua mặt nạ V line Hàn Quốc. Tuy nhiên theo như các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, sản phẩm này thực chất không có tác dụng thu nhỏ mặt thành hình chữ V như lời quảng cáo vì một khi muốn thay đổi hình dạng khuôn mặt, chúng ta buộc phải động đến cấu trúc xương (bao gồm xương gò má và xương hàm).

mat na V line
Gương mặt V lien không thể có nếu chỉ tác động bên ngoài

Do đó,  với cấu trúc xương cứng và ổn định như vậy thì ngoài hình thức phẫu thuật bằng “dao kéo” sẽ không có biện pháp nào thay đổi hình dạng của nó. Chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cho hay: “Ví dụ như 1 người có khuôn mặt to tròn với cấu trúc xương mặt to thì không thể nào chỉ đeo loại mặt nạ này mà có thể biến đổi hình dạng xương từ tròn thành chữ V được. Do đó muốn sở hữu gương mặt V line một cách vĩnh viễn thì các bạn cần tìm hiểu và tư vấn tại các trung tâm thẩm mỹ để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất”.

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng cảnh báo, quá trình sử dụng mặt nạ V line Hàn Quốc cần cẩn thận. Nếu sử dụng  không đúng cách hoặc là mua phải sản phẩm kém chất lượng, nó có thể gây tác dụng phụ như dị ứng hoặc ảnh hưởng đến cơ xương khá nguy hiểm.

Chính vì các lí do trên, chuyên gia thẩm mỹ viện Phú xuân khuyến cáo chỉ có tư vấn gọt mặt tại các trung tâm thẩm mỹ thì mới tìm ra được phương pháp tối ưu và an toàn nhất cho chính bản thân các bạn.

mat na v line
Chỉ có công nghệ mới có khả nặng tạo ra mặt V line hoàn hảo

Tại Phú Xuân, công nghệ độn cằm hoặc gọt cằm V line theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ, nhanh chóng mang lại dáng mặt thời thượng như mong muốn của bạn. Hãy trực tiếp tới thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm