Có đúng Hiền Thục độn cằm cải thiện nhan sắc?

Banner khuyen maiHot

Có đúng Hiền Thục độn cằm cải thiện nhan sắc?

Sự xuất hiện của chiếc cằm mới lạ của Hiền Thục đã khiến nhiều người nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ. Có đúng Hiền Thục độn cằm để cải thiện nhan sắc không? Hãy cùng tìm hiểu chuyện này nhé!

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nụ cười duyên dáng và giọng ca truyền cảm Hiền Thục đã khiến nhiều fan hâm mộ mê mệt. Trải qua thời gian hoạt động trong showbiz người ta nhận thấy Hiền Thục ngày một xinh và gợi cảm hơn. Đặc biệt thời gian gần đây, sự xuất hiện của cô với chiếc cằm thon gọn đã khiến nhiều người nghi ngờ Hiền Thục độn cằm Hàn Quốc thẩm mỹ.

Có đúng Hiền Thục độn cằm cải thiện nhan sắc?
Nhan sắc Hiền Thục thời niên thiếu

Trước những thông tin này, Hiền Thục đã chính thức lên tiếng, cô cho biết: “Mình tình rất nhát và đặc biệt sợ đau. Đợt sinh Gia Bảo phải mổ và đã chết lâm sàng vì cơ thể phản ứng với việc này. Từ đó đến nay, Thục chưa bao giờ đụng dao kéo, huống hồ là việc nằm đó để bác sĩ thay đổi khuôn mặt.”

Có đúng Hiền Thục độn cằm cải thiện nhan sắc?
Chiếc cằm thon gọn của Hiền Thục

Vậy việc Hiền Thục độn cằm là không đúng. Cô còn khẳng định thêm: “Có thể là do cô làm tóc mới, kết hợp với quá trình ăn kiêng nên gương mặt có nhiều thay đổi. Có nhiều cách để mình đẹp hơn, đâu nhất thiết phải chịu đau đớn để phẫu thuật thẩm mỹ. Với người khác Thục không biết nhưng với mình chắc chắn không bao giờ đụng đến dao kéo.

Hiển thục độn cằm

Có đúng Hiền Thục độn cằm cải thiện nhan sắc?
Hiền Thục ngày càng xinh đẹp quyến rũ

Cho dù Hiền Thục độn cằm hay không nhưng phải thừa nhận rằng, sự thay đổi này giúp cô đẹp hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Điều này, càng giúp cô gây ấn tượng hơn trong giới showbiz và tạo sự được sự yêu mến của người hâm mộ.

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: Độn cằm có nguy hiểm không Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu Chi phí độn cằm Độn cằm ở đâu đẹp Chi phí gọt cằm Độn cằm không phẫu thuật Top bài viết nên đọc: Độn cằm có đau không Độn cằm Tiêm cằm V line Cách làm cằm v line Gọt cằm v line Tạo cằm chẻ Độn cằm lẹm Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm