Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính

Banner khuyen maiHot

Nữ giới mặt vuông nhìn sẽ nam tính giảm vẻ dịu dàng thùy mị. Vì vậy hãy tìm cách làm sao cho mắt bớt vuông trở nên xinh xắn hơn. Sau đây là mẹo chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt góc cạnh.

Trước đây quan niệm về vẻ đẹp của gương mặt nữ giới thì phải là “khuôn trăng đầy đặn nét ngài nở nang”. Song ngày nay, nếu bạn sở hữu gương mặt vuông góc cạnh thì xin chia buồn vì thứ nhất không hợp với xu hướng vẻ đẹp của thời đại, thứ hai là khiến bạn nhìn già dặn, nam tính hơn. Cho nên là con gái bạn đừng quên tìm cách làm cho gương mặt bớt vuông nhé!

Có nhiều cách để giúp gương mặt bớt vuông như áp dụng kỹ thuật trang điểm, thẩm mỹ hay chỉ cần chọn kiểu tóc phù hợp cũng có thể biến hóa dương mặt thanh tú gợi cảm hơn nhiều. Trong bài viết này, chuyên mục làm đẹp sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính.

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh

Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính
Kiểu tóc xoăn giúp gương mặt bớt vuông

Đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt mà còn giúp bạn che khuyết điểm một gương mặt vuông góc cạnh xấu xí. Bạn hãy nhờ thợ làm tóc tư vấn thật kỹ trước khi làm, có thể tạo phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống làm gương mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn.

Tóc dài thẳng giúp mặt bớt vuông

Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính
Tóc dài thẳng cho mặt bớt vuông

Nếu như mái tóc dài xoăn bồng bềnh tạo cảm giác mềm mại yểu điệu cho người con gái thì mái tóc dài thẳng sẽ mang sự dịu dàng đúng chất của phụ nữ. Hơn nữa, kiểu tóc dài thẳng phù hợp với những cô nàng giản dị, chuộng cái đẹp đơn giản. Bạn có thể chọn kiểu tóc cho mặt vuông bằng việc nuôi tóc dài và ép thật thẳng nhé!

Tóc bob cho gương mặt vuông bớt  thô

Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính
Tóc bob cho gương mặt gợi cảm

Mái tóc bob tưởng chừng không hợp cho quý cô mặt vuông nhưng khi áp dụng sẽ tạo cho bạn sự cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Kiểu tóc bob đẹp nhất với cô nàng mặt vuông là tóc dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm, có độ xoăn nhẹ tạo độ mềm mại nhất định.

Kiểu tóc tém cho cô nàng mặt vuông

Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính
Tóc tém cá tính cho cô nàng mặt vuông

Thường thì mặt vuông mọi người không muốn để tóc ngắn vì sẽ dễ để lộ nhược điểm quai hàm to rộng, mặt vuông thô…Song bạn hãy thử chọn kiểu tóc tém một lần xem sao? Kiểu tóc tém mái xéo với hai vạt tóc cắt tỉa khéo léo dọc tai sẽ làm giảm độ thô của gương mặt. Đặc biệt, những cô nàng ưa hoạt động thì kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với họ.

Trên đây là một số gợi ý chọn kiểu tóc cho mặt vuông thêm phần dịu dàng. Tuy nhiên, việc chọn kiểu tóc này cũng chỉ là giải pháp nhất thời, bản chất bạn vẫn sở hữu gương mặt to thô vuông vức. Cho nên để có được gương mặt hoàn hảo giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn hảo nhất. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ gọt mặt hay phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục triệt để nhược điểm của gương mặt, có được gương mặt v line đúng theo trào lưu hiện đại ngày nay.

Chọn kiểu tóc cho mặt vuông bớt nam tính
Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp gương mặt hết vuông thô

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ngoài dịch vụ nâng mũi, nâng ngực, trị nám, trẻ hóa da thành công, chúng tôi còn có ứng dụng công nghệ độn cằm và gọt mặt Hàn Quốc hiệu quả giúp khách hàng có được gương mặt đẹp tự tin hơn khi giao tiếp.

Các tìm kiếm liên quan đến kiểu tóc cho mặt vuông:

kiểu tóc cho mặt vuông nữ,

kiểu tóc cho mặt to,

kiểu tóc cho mặt vuông tròn,

kiểu tóc cho mặt vuông thanh niên,

cách kiểu tóc cho mặt vuông,

kiểu tóc cho mặt vuông nam,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Phẫu thuật gọt mặt
Chi phí gọt mặt
Phẫu thuật hàm mặt
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt có đau không
Nâng gò má
Hạ xương gò má
Cách làm khuôn mặt. Thon gọn
Gọt mặt Hàn Quốc

Top bài viết nên đọc:

Cách làm mặt nhỏ gọn
Cách thon gọn mặt
Cách làm cho mặt thon gọn
Làm mặt v line
Làm thế nào để có mặt v-line
Cách có khuôn mặt v line
Làm sao cho mặt thon gọn
Làm mặt thon gọn tự nhiên
Giúp mặt thon gọn
Cách làm gọn gương mặt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm