Chỉnh sửa độn cằm bị lệch có cần tháo miếng độn cằm?

Banner khuyen maiHot

Tháo miếng độn cằm – Trước đây cháu đã độn cằm và bị lệch. Giờ cháu muốn đi chỉnh sửa lại thì bằng cách nào là tốt nhất và có cần tháo miếng độn cằm không thưa bác sĩ? (Tuyết Anh – Hòa Bình)

Xem thêm tại đây:

Độn cằm được bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm mất bao lâu?

Độn cằm bị nhiễm trùng có chữa được không?

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấnthammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tháo miếng độn cằm

Độn cằm dù chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, không quá phức tạp nhưng nếu thực hiện tại các cơ sở không đảm bảo có thể dẫn đến những biến chứng như: cằm nhọn bất thường, cằm mất cảm giác, thiếu đi sự tự nhiên và đặc biệt là cằm bị lệch – 1 di chứng khá phổ biến sau khi độn cằm. Hiện tượng này xảy ra là do tay nghề non kém của bác sĩ hoặc cũng có khi do chất liệu độn cằm không đảm bảo.

Để khắc phục cằm lệch do độn cằm không thành công, bác sĩ sẽ tháo miếng độn cằm và thay bằng miếng độn cằm mới kết hợp chỉnh sửa lại dáng cằm cho đẹp và cân đối nhất.

Bạn Tuyết Anh có thể chỉnh sửa cằm lệch của mình bằng công nghệ độn cằm Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Phú Xuân. Phương pháp này không chỉ giúp độn cằm hiệu quả như ý muốn mà còn khắc phục triệt để những khiếm khuyết của cằm lệch do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật bị hỏng. Theo đó, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm lệch của bạn và tháo miếng độn cằm đưa vào trước đây. Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ lại tỉ lệ cằm và chọn miếng độn chất lượng, được nhập khẩu từ các nước uy tín, có độ tương thích cao với cơ thể, giúp tạo cằm mới cân đối, hài hòa với gương mặt mà không lo bị di lệch.

Bạn Tuyết Anh muốn chỉnh sửa cằm lệch sau khi độn hiệu quả nhất thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

độn cằm giá bao nhiêu

độn cằm không cần phẫu thuật

độn cằm có đau không

độn cằm v line

độn cằm ở đâu đẹp

độn cằm bao nhiêu tiền

độn cằm giá rẻ

 

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm đẹp
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm