Chỉnh sửa cằm nhọn có phức tạp không?

Banner khuyen maiHot

Chỉnh sửa cằm nhọn có phức tạp không?

Mặt tôi dài, mà cằm thì từ bé đã nhọn quá làm cho gương mặt càng quắt lại và nhìn không được hiền. Tôi đang muốn phẫu thuật chỉnh sửa cằm nhọn, giúp cằm đầy đặn và gương mặt hài hòa hơn. Cho tôi hỏi chỉnh sửa cằm nhọn có phức tạp không? Có sợ để lại biến chứng gì trên mặt không ạ? (Như Liễu – Long Biên)

Chỉnh sửa cằm nhọn

 

Như Liễu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một chiếc cằm đầy đặn sẽ tạo nên gương mặt phúc hậu, hài hòa – đây chính là tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống mà người Việt luôn ưa chuộng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu chiếc cằm quá nhọn khiến gương mặt không được tươi tắn, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa cằm nhọn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật chỉnh sửa cằm nhọn tốt nhất, các bác sỹ sẽ thăm khám tỉ mỉ tình trạng cằm của bạn, cũng như có những xét nghiệm y tế cần thiết trước khi tiến hành để đảm bảo an toàn tối đa.

Thao tác chỉnh sửa cẳm nhọn được thực hiện thông qua niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo hay các dấu vết xâm lấn ở vùng da cằm. Sau đó, các bác sỹ sẽ đưa chất liệu độn được cắt gọt chính xác theo tỷ lệ đã xác định trước để giúp cằm có được độ dày như mong muốn. Chất liệu độn sử dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế, đảm bảo độ tương thích cao và không gây biến chứng.

Chỉnh sửa cằm nhọn là phương pháp chỉnh hình không hề phức tạp, cũng không tác động đẽo gọt đến các mô xương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về gương mặt đầy đặn hiền hòa nhờ chiếc cằm mới của mình.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm bao nhiêu tiền
Độn cằm không cần phẫu thuật
Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm