Chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Độn cằm giá bao nhiêu, độn cằm bao nhiêu tiền, phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu, hay chi phí độn cằm là câu hỏi của nhiều bạn muốn phẫu thuật cằm để cho mình có chiếc cằm chuẩn Hàn Quốc, nét đẹp luôn là một lợi thế – Bạn đang muốn lên Hà Nội độn cằm nhưng băn khoăn là độn cằm giá bao nhiêu, có đắt không? Chuyên trang làm đẹp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

độn cằm bao nhiêu tiền

Cùng với nâng mũi, bấm mí, tạo má lúm đồng tiền, nâng ngực,…thì phẫu thuật độn cằm cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến được nhiều người áp dụng. Bởi phương pháp làm đẹp này đơn giản không đau, an toàn có thể giúp khắc phục triệt để nhược điểm cằm lẹm, cằm nhô, cằm ngắn…mang lại chiếc cằm thon gọn thanh tú hơn.

Hiện nay, dịch vụ này được rất nhiều thẩm mỹ trong cả nước ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng. Và tại Hà Nội cũng vậy, bạn có thể tới bất cứ thẩm mỹ viện lớn nào cũng đều có thể làm cằm đẹp được. Tuy nhiên, một điều mà nhiều người quan tâm đó là độn cằm giá bao nhiêu tiền? Về vấn đề này, phóng viên chuyên mục làm đẹp có cuộc khảo sát trực tiếp từ các thẩm mỹ viện. Theo thống kê thì chi phí phẫu thuật độn cằm khoảng từ 12-20 triệu đồng.

độn cằm giá bao nhiêu

Chị Minh Nguyệt – Thái Nguyên: “Tôi thực sự muốn xuống Hà Nội để độn cằm nhưng không biết phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu mà chuẩn bị kinh phí nữa. Do đó, ngoài mong muốn tìm được địa chỉ tốt, tôi cũng muốn được báo giá dịch vụ chính xác để đỡ mất công đi lại nhiều.”

Việc khảo sát mức chi phí độn cằm bao nhiêu tiền chỉ đưa ra được khoảng chung chung dao động mà thôi. Còn khách hàng muốn biết chi phí chính xác của địa chỉ mình muốn làm thì chỉ có cách gọi điện tới thẩm mỹ xin tư vấn hoặc trực tiếp tới thăm khám. Như vậy, thì bạn mới có thể biết được mức chi phí độn cằm thực tế cho trường hợp của mình.

phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội hiện nay. Hiện Phú Xuân áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào tạo dáng cằm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật Bản…Và được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện độn cằm giúp tạo cằm đẹp như ý, an toàn tuyệt đối. Còn chi phí độn cằm giá bao nhiêu khi thực hiện bằng công nghệ Hàn tại Phú Xuân? Thì tại Phú Xuân chi phí trọn gói dịch vụ phẫu thuật độn cằm khoảng 12-16 triệu (tùy theo chất liệu độn cằm bạn chọn).

 Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp những ai có nhu cầu độn cằm không còn phải băn khoăn độn cằm giá bao nhiêu tại Hà Nội nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Từ khóa liên quan:

độn cằm giá bao nhiêu,
phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu,
độn cằm bao nhiêu tiền,
chi phí độn cằm,
giá độn cằm,
phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu,
độn cằm giá bao nhiêu tiền,

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

 

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Gọt cằm giá bao nhiêu
Độn cằm không phẫu thuật

 

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm hàn quốc
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm