Chất liệu độn cằm quyết định tới vẻ đẹp trên gương mặt bạn

Banner khuyen maiHot

Độn cằm không chỉ cần có bác sĩ giỏi mà việc lựa chọn chất liệu độn cằm Hàn Quốc cũng quan trọng không kém. Chất lượng chất liệu độn cằm càng cao giúp cằm đẹp tự nhiên bấy nhiêu.

 Để một ca phẫu thuật độn cằm thành công phải dựa vào nhiều yếu tố như: công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi thực hiện, sức khỏe khách hàng tốt…và một điểm không thể thiếu đó là chất liệu độn cằm phải cao để tạo sự mềm mại tự nhiên nhất khi độn. 

chat-lieu-don-cam-2

Chất liệu độn cằm tốt đảm bảo cho một chiếc cằm đẹp tự nhiên

 Theo bác sĩ Nguyễn Anh Khoa –  Bệnh viện 108: “Việc lựa chọn chất liệu độn cằm khá quan trọng, với chất liệu tốt sẽ dễ tạo dáng, cắt gọt phù hợp với gương mặt. Do đó, lựa chọn chất liệu độn cằm tốt sẽ cho cằm V Line thon gọn, mềm mại như thật.”

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Bạn Hà Anh – Công ty thời trang chia sẻ: “Mình cằm hơi ngắn nên lựa chọn độn cằm để có được gương mặt thanh tú hơn. Nhưng lần đầu độn cằm mình không biết lựa chọn chất liệu độn cằm rẻ tiền. Kết quả cái cằm nhọn hoắt, cứng đơ nhìn mặt thiếu tự nhiên. Tưởng phải sống chung với nó suốt đời nhưng may gặp được bác sĩ thẩm mỹ giỏi đã giúp mình tháo chiếc cằm cũ ra và đưa chất liệu độn cằm mới vào tạo cằm đẹp tự nhiên.

Chất liệu độn cằm quyết định tới vẻ đẹp trên gương mặt bạn

Bác sĩ đo vẽ để tạo dáng cằm phù hợp với gương mặt

 Như vậy, ngoài tay nghề bác sĩ thì việc lựa chọn chất liệu độn cằm khá quan trong để tạo ra chiếc cằm đẹp. Chính vì thế, khi có quyết định độn cằm bạn không nên bỏ qua yếu tố này. 

Chất liệu độn cằm quyết định tới vẻ đẹp trên gương mặt bạn

Tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn giúp mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên

 Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc tiên tiến, sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp từ Hàn Quốc và Mỹ nên đảm bảo giúp mang lại chiếc cằm thon gọn tự nhiên nhất. Khi bạn đến bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn về chất liệu độn cằm và phương pháp tạo đẹp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm