Chất liệu độn cằm Hàn Quốc là gì

Banner khuyen maiHot

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc – Chào bác sĩ! Con gái tôi cứ muốn đi độn cằm Hàn Quốc nhưng tôi không đồng ý. Tôi không hiểu độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu gì mà có thể tồn tại trong cơ thể? Tôi rất sợ sau khi độn cằm cháu sẽ bị ảnh hưởng về sức khỏe. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi về chất liệu độn cằm Hàn Quốc ạ! Tôi xin cảm ơn!

(Chị Hải Anh – Gia Lâm)

Trả lời:

Chào chị Hải Anh!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp hoàn hảo cho dáng cằm I-line, giúp khắc phục mọi nhược điểm của chiếc cằm lẹm, mỏng, thô một cách an toàn và hiệu quả. Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật đưa chất liệu độn silicon vào cằm thông qua một vết cắt nhỏ trong khoang miệng.

Chất liệu độn cằm bằng silicon

>> Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn hiệu quả.

>> Độn cằm không phẫu thuật Radies an toàn, sang, đẹp

>> Gọt mặt V-line cho gương mặt thanh tú đẹp như sao Hàn!

Chất liệu sụn silicon là một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Sụn silicon chính là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa. Sụn Silicon có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể. Qua hàng chục năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia y khoa trên thế giới đã chứng minh rằng silicon là một chất liệu lý tưởng nhất trong ngành y học, không gây phản ứng đào thảo và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, chất liệu độn cằm Hàn Quốc được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Hàn Quốc và được kiểm định y tế gắt gao nên tuyệt đối an toàn. Sụn sau khi được đưa vào cằm sẽ định hình và cố định nên hoàn toàn không bị xê dịch như những phương pháp sử dụng sụn kém chất lượng.

Chị Hải Anh hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp độn cằm Hàn Quốc nhé! Chị hãy đưa cháu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thích hợp. Ngoài độn cằm Hàn Quốc, phương pháp độn cằm bằng dược chất Radies cũng được đông đảo khách hàng không thích phẫu thuật lựa chọn và đánh giá cao.

Thông tin tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 09.46.81.777

Website: http://thammyvienphuxuan.com/

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm