Cằm vline là gì? Nên độn hay gọt cằm để tạo khuôn mặt vline?

Banner khuyen maiHot

Một gương mặt V line đúng chuẩn không chỉ mang lại nét thanh tú thời thượng cho chủ sở hữu mà giúp chủ nhân trẻ ra so với tuổi thực tế của mình.

cằm vline
Gương mặt đạt chuẩn V Line mang lại nét đẹp không thể cưỡng nổi khi đối diện

Trong bài viết này, chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn hiểu cằm Vline và làm thế nào để có cằm V line đúng như mong đợi

Cằm vline là gì?

Theo các chuyên gia, một khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V dáng nhọn, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Đồng thời, dạng mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không quá mập, má phải thon thon, và mặt phải dài hợp lý.

Một vài trường hợp có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ trông không thanh thoát, trường hợp  mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V line, để tạo mặt V line cần có phương pháp kỹ thuật cao và đòi hỏi nhiều yếu tố.

cằm vline
Kết quả làm cằm V lIne tại Phú Xuân

Nên độn hay gọt cằm để tạo khuôn mặt vline?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng thường gửi câu hỏi tới cho chúng tôi, để có gương mặt V line theo các chuyên gia thì yếu tố cấu thành chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét chữ V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm và phương pháp làm mặt Vline không độn được.

Theo đó, các trường hợp giả định như sau:

Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì các chuyên gia sẽ phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu.

Nếu xương cằm của chủ nhân to hơn so với kich thước mặt thì phẫu thuật cắt xương cằm.

Nếu xương cằm của người làm quá ngắn, hoặc bị cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm vline là phải đưa chúng về phía trước, hoặc trường hợp này có thể phẫu thuật độn cằm là hợp lý.

Trường hợp bác sĩ không thể can thiệp phần xương để tạo khuôn mặt v line thì có thể do mặt có nhiều mỡ hoặc măt quá ốm, da nhăn nheo, tóp hay nhỏ cần hiệu chỉnh như thế nào để bớt teo tốp, da không chùng, trường hợp này có thể độn cằm vline kết hợp.

Quy trình làm mặt V line

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn để có gương mặt như ý muốn suốt nhiều năm với quy trình như sau:

cằm vline
Bác sĩ thăm khám và tư vấn giả định

Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ cằm V Line và dáng gương mặt sẽ tạo cho khách hàng.

Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật gọt mặt cần thiết

Kiểm tra y tế, khử trùng dụng cụ phẫu thuật theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Tiến hành gây mê nông

Giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình tạo mặt V line, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tiến hành gọt mặt V-line

Chuyên gia Phú Xuân sẽ tiến hành gọt mặt theo kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo gương mặt V-line hoàn hảo. Sau phẫu thuật 10 ngày, khách hàng tái khám và cắt chỉ.

Điều đặc biệt tại Phú Xuân khi tạo gương mặt vline đó chính là sử dụng thiết bị nội soi giúp định vị chính xác vùng xương cần gọt mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, nên không để lại sẹo hay biến chứng dù là nhỏ nhất. Cam đoan và bảo hành trọn đời kết quả.

Để được tư vấn chi tiết về tạo mặt Vline bạn có thể gọi tới đường dây nóng 094 681 7777 để được giải đáp thắc mắc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm