Cằm lẹm có đẹp không?

Banner khuyen maiHot

“Cằm lẹm có đẹp không?” là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Tham khảo bài viết dưới đây, tìm hiểu thêm vài thông tin nhỏ để xem dáng cằm của mình có phù hợp với gương mặt không nhé.

cam-lem-co-dep-khong
Cằm lẹm thì có đẹp không?

Cằm lẹm là cằm gì?

Theo cấu trúc giải phẫu thì chiếc cằm được chia làm 2 phần là lõm cằm ở phía sát môi trên và lồi cằm ở ngay sát lõm cằm. Cằm lẹm là phần chỉ có phần lõm mà không có phần lồi. Khi nhìn vào làm cho chiếc cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi và cằm tạo thành một đường thẳng, làm gương mặt tối hơn bình thường.

Cằm lẹm có đẹp không?

cam-lem-co-dep-khong1
Cằm lẹm khiến gương mặt của bạn trở nên mất cân đối, thiếu hài hòa

Thật ra, dù là kiểu cằm nào chỉ cần hài hòa với tổng thể gương mặt đều đem lại một vẻ đẹp riêng và chiếc cằm lẹm cũng vậy. Nếu chiếc cằm lẹm được hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt thì nó cũng vẫn hoàn toàn đẹp đẽ.

Tuy nhiên một điều không thể phủ nhận với những ai sở hữu một chiếc cằm lẹm cũng sẽ khiến bạn già đi thêm vài tuổi và kéo dài gương mặt hơn bình thường. Hơn nữa, theo như nhân tướng học thì cằm lẹm cũng dự báo cuộc đời không đầy đủ và ấm no, hạnh phúc viên mãn, ảnh hưởng rất nhiều đến hậu vận về sau.

Khắc phục cằm lẹm như thế nào?

cam-lem-co-dep-khong2
Cằm lẹm trước và sau khi được chỉnh sửa

Để khắc phục tình trạng cằm lẹm không như ý thì độn cằm bằng chất làm đầy đang là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc phẫu thuật độn cằm giờ đây trở nên khá đơn giản, Việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín với máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp việc tạo hình cằm của bạn chính xác hơn và đảm bảo an toàn của phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị tiên tiến là cơ sở hàng đầu về các phẫu thuật chỉnh cằm, cam kết sẽ mang dáng cằm hoàn hảo nhất cho mọi chị em phụ nữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Các từ khóa liên quan:

cằm lẹm tốt hay xấu

cằm lẹm là cằm gì

bói toán cằm lẹm

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu
Độn cằm ở đâu đẹp
Giá gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm hàn quốc
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm