Cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào nhất?

Banner khuyen maiHot

Cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào? Cằm chẻ là những chiếc cằm thường đi liền với má núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Những người sở hữu chiếc cằm chẻ cũng thường sở hữu gương mặt khá thon và nhỏ. Vậy cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào nhất? Mái tóc nào mới làm nổi bật gương mặt sở hữu chiếc cằm này?

1. Tóc xoăn

Cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào nhất?

Mái tóc xoăn bồng bềnh với mái bằng phồng cụp là một sự lựa chọn rất tinh tế. Mái bằng trẻ trung sẽ giúp bạn ăn gian chiều dài gương mặt và làm người đối diện tập trung hơn vào nửa dưới gương mặt của bạn, đặc biệt là chiếc cằm. Mái tóc dài xoăn bồng bềnh giúp bạn trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có chiếc cằm chẻ và theo đuổi style tiểu thư nữ tính và sang trọng, quý phái.

2. Tóc thẳng

cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào1
Kiểu tóc tưởng chừng rất đơn giản này nhưng có một sự phù hợp không tưởng với khá nhiểu gương mặt

Tóc thẳng với mái chéo đơn giản phù hợp với tất cả các phong cách. Mái chéo truyền thống dường như không bao giờ lỗi mốt và hợp với tất cả các kiểu gương mặt, luôn đem đến cho bạn một vẻ bình dị, đơn giản. Mái tóc dài nữ tính dễ tạo kiểu giúp bạn có thể thay đổi phong cách mỗi ngày, tạo ra sự khác biệt.

Kiểu tóc tưởng chừng rất đơn giản này nhưng có một sự phù hợp không tưởng với khá nhiểu gương mặt và nó là một xu hướng không bao giờ hạ nhiệt ở rất nhiều các salon tóc. Kiểu tóc này đặc biệt rất phù hợp với các cô nàng bận rộn và giản dị, ít có thời gian chăm sóc mái tóc của mình.

3. Tóc ngắn cá tính

cằm chẻ hợp với kiểu tóc nào2
Với những người sở hữu chiếc cằm chẻ là tín đồ của mái tóc ngắn cá tính và năng động

Với những người sở hữu chiếc cằm chẻ là tín đồ của mái tóc ngắn cá tính và năng động thì mái lệch, đầu tém, tóc trên gáy sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tóc ngắn và mái lệch như giúp bạn đắp thêm thịt cho gương mặt có phần nào hơi gầy và chiếc cằm chẻ.

Một chút sắc nâu đỏ hay ánh tím sẽ giúp bạn trông hiện đại và quyến rũ hơn rất nhiều. Đây cũng là hai màu tóc chủ đạo của xu hướng năm 2015 này.

Trên đây là một số kiểu tóc rất phù hợp với những người có chiếc cằm chẻ và gương mặt khá thon gọn. Tùy thuộc vào các đường nét khác trên gương mặt bạn có thể dựa vào đây và lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với cả khuôn mặt và môi trường làm việc của cá nhân. Lựa chọn một salon tóc uy tín sẽ giúp kiểu tóc mong muốn của bạn thành công hơn rất nhiều.

Các từ khóa liên quan:

cằm chẻ nói lên điều gì

cằm chẻ tốt hay xấu

cằm chẻ hợp với tóc ngắn không

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Chi phí độn cằm
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm V line
Cách làm cằm v line
Phẫu thuật gọt cằm
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm