Cách làm cằm nhọn tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Cách làm cằm nhọn tự nhiên – Ảnh hưởng của xu hướng thẩm mỹ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, tiêu chí đẹp của chị em không còn là khuôn mặt tròn trịa phúc hậu mà là khuôn mặt V-line thon gọn với chiếc cằm nhọn. Để có một chiếc cằm nhọn tự nhiên, không cần phẫu thuật, sau đây chúng tôi xin mách bạn một số cách:

1.Thực hiện massage giúp cằm nhọn tự nhiên:

-Cách 1: dùng hai tay ôm nhẹ vào hai bên mặt, từ từ vuốt nhẹ lên trên, phía hướng lên tai. Lặp lại động tác này 10-15 lần cho đến khi ấm lên. Động tác này giúp thon gọn cả mặt, nhìn cằm có vẻ nhọn hơn.

-Cách 2: đưa tay ra như đang bắt tay, ngón cái hướng thẳng lên trên, bốn ngón còn lại ép sát nhau và duỗi thẳng. Đưa đúng bàn tay theo tư thế đó xuống dưới cổ như đang ôm vào cổ. Từ từ massage nhẹ nhàng hướng từ cổ lên cằm. Động tác này giúp làm ấm vùng dưới cằm, loại bỏ mỡ thừa dưới cằm, làm cằm thon gọn hơn, đồng thời làm cổ bớt nếp nhăn.

-Cách 3: dùng hai ngón tay là ngón trỏ và ngón giữa, kẹp vào rái tay, rồi từ từ kéo xuống theo đường xương má, xương quai hàm xuống cằm. Chú ý là kéo xuống tới cằm rồi lại nhấc tay lên thực hiện lại.

-Cách 4: áp dụng đối với các bạn “hai cằm”, dùng 4 ngón tay ( trừ ngón cái) để ngang dưới cằm rồi massage.

Các chị em có thể thực hiện các động tác massage đơn giản này vào bất kì thời gian rảnh rỗi nào, thậm chí là bất cứ khi nào nhớ ra.

2.Thủ thuật trang điểm gây ảo giác cằm nhọn tự nhiên:

Để cằm trông nhọn hơn đó là nhờ cách tạo khối trên khuôn mặt làm cho khuôn mặt trông thon hơn. Với những bạn gái sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh hay gương mặt vuông chữ điền, có chiếc cằm ngắn và vuông. Muốn che đi khuyết điểm này các bạn nên tạo khối hai bên má ngoài gần tai tông màu tối hơn khu sống mũi, cằm, trán, má trong. Làm như vậy sẽ  trông khuôn mặt thon gọn hơn.

Hướng dẫn Cách làm cằm nhọn tự nhiên

3.Chọn kiểu tóc che đi khuyết điểm mặt to:

Chọn kiểu tóc dài thẳng rẽ ngôi giữa xõa ôm sát hai bên má, che đi hai bên má hay quai hàm làm mặt trong thon hơn. Chú ý độ dài tùy ý chỉ cần ôm hết chiều dài khuôn mặt.

Cách làm cằm nhọn tự nhiên

Còn rất nhiều cách khác nữa, không cần phẫu thuật mà có thể khiến khuôn mặt trông thon hơn, cằm nhọn tự nhiên hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách tạm thời. Hiện nay đã có một phương pháp hiệu quả làm cho cằm nhọn hơn, nhìn khuôn mặt thon gọn V-line: đó là phẫu thuật độn cằm. Phẫu thuật độn cằm là một thủ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong khoang miệng, ở niêm mạc môi dưới nên không để lại sẹo. Vết mổ này cũng sẽ nhanh chóng lành lại như cũ. Chất liệu độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm duyệt đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Chỉ từ 35-45 phút phẫu thuật bạn đã có một chiếc cằm như ý, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang thực hiện thành công phẫu thuật này cho nhiều người.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại tổng đài tư vấn miễn phí hoặc tới trực tiếp Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Độn cằm có nguy hiểm không
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu
Độn cằm giá bao nhiêu tiền
Độn cằm ở đâu đẹp
Chi phí gọt cằm
Độn cằm không cần phẫu thuật

Top bài viết nên đọc:
Độn cằm có đau không
Độn cằm v line
Tiêm cằm
Cách làm cằm v line
Gọt cằm v line
Tạo cằm chẻ
Độn cằm lẹm
Độn cằm nhọn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm