Cách làm bánh trung thu tuyệt ngon nên tham khảo

Banner khuyen maiHot

Mặc dù chưa đến rằm tháng 8 đâu nhưng việc tìm hiểu và tham khảo các làm bánh nướng cho trung thu năm nay đã được rục rịch ở một số gia đình rồi đấy nhé! Cô bạn tôi đợt này thấy lên google tìm kiếm về cách làm bánh trung thu để làm cho cháu trong dịp trung thu sắp tới và cũng nhăm nhe vụ bán bánh trung thu tự làm nữa. Thời gian rảnh là lại tìmhọc làm bánh trung thu.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều các bài viết chia sẻ về việc làm bánh trung thu, bao gồm cả việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến cách làm cụ thể. Sự thất bại trong làm bánh và giải quyết, các ghi chú để tránh thất bại… để các bạn tham khảo được tiện hơn. Ngoài việc học làm bánh thì bạn cũng có thểNhận làm mâm ngũ quả trung thu nếu như tay nghệ vững.

5.2. nước mắm chấm món cuốn

Mặc dù việc làm bánh nướng và bánh dẻo không mất nhiều thời gian lắm nhưng mà nếu bạn muốn tự tay làm bánh trung thu mọi thứ từ A – Z thì có một vài thứ sẽ cần chuẩn bị trước nhiều ngày như :

+ Làm trứng muối (làm trước khoảng 20 – 30 ngày).

+ Làm rượu Mai Quế Lộ: Thời gian ngâm rượu tối thiểu là 2 – 3 tuần

+ Nấu nước đường bánh nướng: Chuẩn bị trước tối thiểu là 10 – 14 ngày

+ Mua khuôn bánh và các dụng cụ khác

Nguyên liệu có thể là:

Nhân đậu xanh, nhân sen nhuyễn, nhân lá dứa, nhân chanh leo, nhân sữa dừa, nhân thập cảm, nhân sầu riêng, nhân mè đen,… Trong đó nhân mè đen là loại nhân cơ bản nhất.

Hiện nay có một phong trào học nấu ăn đang phổ biến đó làhọc nấu ăn theo nhóm. Việc học nấu ăn theo nhóm sẽ giúp cho bạn có thể được thoải mái và vô tư hơn trong quá trình học tập, được học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm