Các bước đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu đơn giản tại CSC

Banner khuyen maiHot

Bạn có ý tưởng cho việc thay đổi hay làm mới chiếc nón bảo hiểm của mình nhưng bạn không thể tự làm chúng, hãy tìm đến các công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng

Công ty làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

Lựa chọn một công ty làm nón bảo hiểm theo yêu cầu trên thị trường đảm bảo mang đến những chiếc nón bảo hiểm chất lượng nhất chỉ có thể là đại lý mũ bảo hiểm CSC.

làm nón bảo hiểm theo yêu cầu

CSC là công ty sản xuất nón bảo hiểm theo quy chuẩn an toàn được tổng cục an toàn chất lượng kiểm duyệt.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Chỉ cần đặt lam non bao hiem theo yeu cau tại CSC, với đội ngũ chuyên nghiệp, từ bước thiết kế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những chiếc nón bảo hiểm chỉ có thể đẹp trở nên. Đặc biệt, chi phí sản xuất nón bảo hiểm cũng rất rẻ, rẻ nhất trên thị trường. Thời gian đặt làm nón chỉ từ 2-10 ngày.

Đến CSC để trải nghiệm dịch vụ làm nón bảo hiểm theo yêu cầu nhé

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm