Bỏ túi ba cách làm cằm nhọn tự nhiên cho các chị em

Banner khuyen maiHot

Sở hữu chiếc cằm thon gọn tự nhiên là điều ai cũng mong muốn có được. Không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn mặt hoàn hảo còn khiến bạn trở thành người đẹp không tuổi trước sức mạnh của thời gian. Ba cách làm cằm nhọn tự nhiên trong bài viết này sẽ là tuyệt chiêu làm đẹp mà bạn khó lòng bỏ lỡ.

Massage để giúp cằm thon nhọn

Massage không chỉ là bài thuốc có thể giúp khí huyết lưu thông, da dẻ hồng hào mà còn là cách làm cằm nhọn tự nhiên được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, bằng những động tác dễ thực hiện, bạn đã giúp chiếc cằm của mình trở nên thon gọn hơn.

bo-tui-ba-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-cho-cac-chi-em
Massage giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn hơn

Bước 1: Bạn đặt ngón cái bên dưới cằm, tiếp đến là ngón trỏ đặt ở dưới cằm tạo hình gọng kìm, ấn nhẹ vào tay và trong da, sau đó từ từ tiến đến giữa cằm.

Bước 2: Dùng ngón tay cái ấn nhẹ ở vùng dưới tai rồi từ từ kéo nhẹ theo vùng mỡ thừa dưới cằm ra tới giữa cằm.

Bước 3: Ngón cái đặt bên dưới cằm, từ từ đẩy nhẹ ra ngoài và hướng lên trên.

Sử dụng các bài tập cơ miệng

Một cách làm cằm nhọn tự nhiên nữa mà bạn cũng có thể thực hiện hằng ngày là áp dụng những bài tập cơ miệng. Hàng ngày bạn dành thời gian khoảng 15 phút thực hiện các bài tập như sau:

Bài tập 1: Phùng má, bạn lấy hơi đầy hai bên má rồi tiến hành di chuyển hơi từ má trái sang phải cứ như vậy trong khoảng 3 phút.

bo-tui-ba-cach-lam-cam-nhon-tu-nhien-cho-cac-chi-em 2
Tập cơ miệng để chiếc cằm thêm thon gọn

Bài tập 2: Luyện cơ miệng bằng cách phát âm chữ “o” và chữ “e”. Bạn lựa chọn phương pháp luyện cơ miệng phát âm hàng ngày sẽ giúp chiếc cằm thon gọn tự nhiên hơn. Hàng ngày bạn dành khoảng 10 phút để luyện cơ mặt, bạn phát âm từ “o” sau đó chuyển sang “e” cứ như vậy trong khoảng 10 phút bạn đã thực hiện thành công cách làm cằm nhọn tự nhiên.

Lựa chọn phương pháp gọt cằm V line tại Phú Xuân

cách làm cằm nhọn tự nhiên

Một trong những cách làm cằm nhọn tự nhiên hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến phương pháp gọt cằm V line tại Phú Xuân. Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Phú Xuân đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp như ý. Ngoài độn cằm thì đây được xem là phương pháp nhanh chóng an toàn để bạn sở hữu chiếc cằm thon gọn như ý. Để biết cụ thể hơn về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 094.681.7777 .

Từ khóa liên quan:

cằm nhọn tướng số
cằm nhọn đẹp hay xấu
cằm nhọn v line
cằm nhọn thì sao
cằm nhọn có đẹp không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm