Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh như ý

Banner khuyen maiHot

Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nụ cười duyên dáng cho bạn mà theo quan niệm của người xưa đây còn là biểu hiện của những người có tướng phú quý đài các. Không phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm trời cho vì vậy cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ từ công nghệ thẩm mỹ hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người.

Những quan niệm về má lúm đồng tiền

Quan niệm của người xưa: Từ trước tới nay, má lúm đồng tiền luôn được xem là biểu hiện của nét duyên ngầm. Chúng làm cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng và không nói quá khi má lúm đồng tiền là nét đẹp trời cho một người phụ nữ.

bat-mi-cach-tao-ma-lum-dong-tien-nho-xinh-nhu-y
Má lúm đồng tiền giúp bạn sở hữu vẻ đẹp duyên dáng hơn

Theo lý giải của tây y: Theo giải thích của các bác sĩ thì má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, da ở trên. Tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động cơ mặt như việc bạn cười nói, nhích mép…chúng có thể bẩm sinh hoặc cũng có thể tự tạo má lúm đồng tiền nhỏ bằng công nghệ thẩm mỹ.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Phú Xuân

bat-mi-cach-tao-ma-lum-dong-tien-nho-xinh-nhu-y 2
Phú Xuân giúp bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp như ý

Để có được chiếc má lúm đồng tiền nhỏ xinh như ý, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín như thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm chỉ sau 15-30 phút bạn đã sở hữu đôi má lúm đẹp như ý. Hoàn hảo với các đường nét trên gương mặt, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

bat-mi-cach-tao-ma-lum-dong-tien-nho-xinh-nhu-y 3
Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Phú Xuân

Quy trình thực hiện được đảm bảo các bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đồng thời được đảm bảo an toàn sử dụng những dụng cụ hiện đại được tẩy trùng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vùng da tạo má lúm. Chỉ với đường chích nhỏ trên da, nụ cười của bạn sẽ khác hoàn toàn bởi má lúm đồng tiền xinh xắn đáng yêu. Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh, Phú Xuân còn được nhiều người biết đến nhờ chi phí thực hiện đm bảo hợp lý thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ số hotline: 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số: 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn thêm.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm